Xếp hạng súng mạnh nhất trong PUBG tháng 7/2020

Hãy cùng đi tìm những vũ khí mạnh nhất trong PUBG sau bản cập nhật PUBG 8.1, bản cập nhật đánh dấu sự xuất hiện của mùa 8:

Xếp hạng các Vũ khí được tính như sau: Tier S > Tier A > Tier B > Tier C…

Chủ Đề Bài Viết: Súng mạnh nhất trong pubg

Tier S

Groza

Được mệnh danh là vũ khí tối thượng của dòng súng trường tấn công trong PUBG, Groza chỉ xuất hiện ở Air Drop với sức mạnh vượt trội hoàn toàn của nó, bỏ xa phần còn lại trong game.

Groza có sát thương cao kết hợp với tốc độ bắn cực nhanh và băng đạn lớn. Đây là vũ khí cực kỳ bá đạo ở khoảng cách tầm gần cho đến những cuộc chiến trong phạm vi 400m đổ lại.

AWM

AWM luôn là một trong những khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ nhất, tất nhiên là cũng khó sử dụng nhất do trọng lượng và kích thước lớn của nó

AWM cũng là súng trường có sát thương mạnh nhất trong game, khi chỉ 1 viên là đủ để giết chết 1 kẻ thù dù là có mũ 3 đi chăng nữa. Tuy nhiên, hãy lưu ý thời gian nạp đạn lâu, thời gian nghỉ giữa 2 viên liên tục cũng lâu và đặc biệt là tiếng súng đặc trưng sẽ thu hút rất nhiều kẻ địch đến “thăm hỏi” bạn đấy.

Tier A

M24

So với AWM, M24 thua về sát thương, nhưng lại dễ sử dụng hơn bởi có độ giật thấp hơn và nạp đạn nhanh hơn.

Xem Thêm: 69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 3)

M24 được đánh giá là phiên bản nâng cấp Kar98, xuất hiện ở nhiều nơi trên bản đồ. Băng đạn có thể mở rộng từ 5 viên lên 7 viên, có thể hạ kẻ địch với 1 phát trúng đầu. Tốc độ đạn đầu ra cũng cao nên khả năng rớt đạn ít, hoạt động hiệu quả với bán kính dưới 580m.

UZI

Uzi sở hữu hỏa lực khá thấp, nhưng bù lại tốc độ bắn lại rất cao, đồng thời có băng đạn khá lớn. Ở những cuộc chiến tầm gần, Uzi có thể đánh bại bất cứ loại vũ khí nào.

AUG

AUG A3 là súng trường tấn công nguy hiểm nhất pUBG dựa trên sát thương trung bình gây ra trên toàn bản đồ ở phát bắn đầu tiên, hơn cả M416 lẫn Groza.

AUG chỉ xuất thiện trong Air Drop, nhưng cũng rất được ưa chuộng nhờ gia tốc đầu đạn cao và dễ điều khiển. Nhược điểm lớn nhất của loại vũ khí này là thời gian nạp đạn lâu nên tương đối bất tiện trong những cuộc chiến tầm gần.

M416

Nếu không tính những khẩu súng rơi ra từ Air Drops, M416 sẽ là khẩu súng trường tấn công mạnh nhất, với DPS cao, khả năng sử dụng linh hoạt có thể thích nghi với mọi cuộc chiến trong game.

B Tier

SCAR-L

SCAR-L vẫn giữ nguyên những gì đã làm nên tên tuổi của khẩu súng này ngoài đời thực bao gồm: sự ổn định, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh.

Xem Thêm: Cây cau phú quý

Đây là là loại vũ khí tuy không có sát thương cao, nhưng lại rất dễ sử dụng, đặc biệt là với những người mới chơi nếu như kiếm được tay cầm và nòng giảm độ giật.

SLR

Được ra đời muộn hơn nhưng khẩu súng này lại được game thủ ưa thích bởi sức sát thương lớn nhất là trong giao tranh tầm trung. Tuy nhiên điểm chưa được tốt ở khẩu súng này đó chính là độ giật khá cao cùng băng đạn ít ỏi.

Kar98k

Mặc dù về sát thương thì không thể nào bằng được AWM nhưng Kar98k có độ chính xác cao, tỉ lệ giật thấp và khoảng cách bắn gần bằng AWM. Dù loại vũ khí này không mấy thân thiện với các newbie, nhưng trong tay những người chơi kinh nghiệm, Kar98k sẽ vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trò chơi.

AKM

AKM được đánh giá rất cao về sát thương cùng khả năng tấn công tầm xa và trung bình. Dù đây là vũ khí rất khó thuần phục, nhưng Sự khác biệt của AKM so với những khẩu AR còn lại chính là sức sát thương vượt trội của nó. AKM chỉ cần chưa tới 5 viên đạn là đã có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số dù chúng đang sở hữu giáp cấp 3 đi chăng nữa.

M16A4

M16A4 là một khẩu súng cực kỳ ổn định với độ giật thấp, thích hợp với những pha bắn súng tầm xa, nhưng vẫn có thể hủy diệt kẻ thù ở cự ly gần một cách nhanh chóng dù hơi khó điều khiển tâm súng. Điểm đáng tiếc duy nhất của vũ khí này là không có chế độ bắn tự động.

Tier C

 • Mk14
 • SKS
 • DP-28
 • M249
 • Mini14
 • UMP9
 • S12K

Tier D

Xem Thêm: Thức ăn của trùn quế là gì? Cách ủ và cách cho giun quế ăn

 • S686
 • VSS
 • Vector
 • Win94
 • Tommy Gun
 • S1897
 • Nỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published.