Lên đồ Syndra DTCL Mùa 6.5, đội hình Syndra mạnh nhất và cách chơi

Syndra DTCL là một trong những vị tướng vừa có khả năng gây sát thương đa mục tiêu, vừa có khả năng hỗ trợ đồng đội bằng hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu. Cùng khám phá ngay vị tướng này qua cách lên đồ, đội hình Syndra DTCL 6.5 mạnh nhất và mẹo chơi hay.

Syndra DTCL Mùa 6.5 (phải)

Syndra DTCL Mùa 6.5 (phải)

Chủ Đề Bài Viết: Syndra dtcl

I. Cách lên đồ Syndra DTCL 6.5

1. Trang bị mạnh nhất

Găng Bảo Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

Ngọn Giáo Shojin: Mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu sẽ giúp Syndra hồi lại 8 năng lượng.

Thiên Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

2. Trang bị tình huống

Nếu có được Diệt Ác Quỷ, bạn nên sử dụng để thay thế cho Găng Ngọc Thạch nhằm tăng sát thương mà Syndra có thể gây ra, đặc biệt là những kẻ địch nhiều máu.

Xem Thêm: Lỗi đèn Flash điện thoại bị hư, bật không sáng

Bùa Xanh có thể được sử dụng để thay thế cho Ngọn Giáo Shojin để giúp Syndra vẫn có thể hồi lại năng lương sau mỗi lần sử dụng kỹ năng để có thể tiếp tục sử dụng lại kỹ năng trong một thời gian ngắn.

Vì kỹ năng của Syndra chỉ yếu là gây sát thương phép nên nếu không có Thiên Cực Kiếm để tăng tỉ lệ chí mạng thì bạn có thể chọn Mũ Phù Thủy Rabadon để giúp Syndra có thể tăng sức mạnh phép thuật.

II. Các đội hình Syndra mạnh nhất

Syndra có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

Syndra có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Syndra hiệu quả

Những trang bị tăng khả năng hồi năng lượng rất phù hợp với Syndra. Chính vì thế, bạn nên cố gắng tích luỹ Nước Mắt qua các vòng đấu để dễ dàng hơn trong việc ghép trang bị chuẩn cho vị tướng này trong giai đoạn về sau.

Hiệu ứng khống chế từ kỹ năng của Syndra cực kỳ khó chịu. Bạn có thể đặt cô nàng bên cạnh những chủ lực để có thể làm choáng những tướng địch đang tiếp cận tướng chủ lực, bảo vệ cho chủ lực được thoải mái chơi và xả sát thương.

Xem Thêm: Giá thể trồng cây là gì? Tỷ lệ trộn giá thể trồng cây

Trong giai đoạn về cuối trận, Syndra tỏ ra khá yếu với lượng máu mỏng manh. Để cải thiện điều này, bạn cần có chiến thuật roll cũng như sử dụng tiền hợp lý, cố gắng nâng cấp Syndra 3 sao để tận dụng tối đa sức mạnh của cô nàng.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Syndra

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Syndra

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI DTCL XỊN SÒ NHẤT

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Syndra DTCL Mùa 6.5 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Syndra hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Xem Thêm: Phương pháp LIFO (Last In, First Out) trong xuất nhập hàng hóa?

Leave a Reply

Your email address will not be published.