T-virus là gì – tìm hiểu con virus T-virus của tập đoàn Umbrella

T-virus là gì – tìm hiểu con virus T-virus của tập đoàn Umbrella, vũ khí nguy hiểm bậc nhất biến nạn nhân thành Zombie xác sống nổi tiếng trong Resident Evil. Được biết, người bị nhiễm T-virus qua các dạng như nước, không khí hoặc bị đối tượng đã chứa loại virus này trong cơ thể cắn, thì nạn nhân sẽ biến thành xác sống – Zombie. Nếu ai chưa biết tựa game và loạt phim gắn liền với T-virus có thể tham khảo bài viết Resident Evil là gì của Yeutrithuc.com.

T-virus là gì?

Nếu ai đã từng xem bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng nổi tiếng Resident Evil và chơi tựa game cùng tên đều biết T-virus là gì. Tất nhiên, loại virus này chỉ là sản phẩm tưởng tượng trong câu chuyện viễn tưởng như đã nói, trên thực tế nó không có thật, nhưng T-virus luôn ám ảnh với những fan hâm mộ của Resident Evil.

Chủ Đề Bài Viết: T-virus umbrella là gì

T-virus là gì - tìm hiểu con virus T-virus của tập đoàn Umbrella
T-virus là loại virus của tập đoàn Umbrella biến con người thành Zombie

Xem Thêm: Tuyến 98

Theo đó, T-virus là con virus tàn khốc nhất lịch sử video game gây ra hầu hết mọi tội ác trong loạt game đình đám Resident Evil. Nó do tập đoàn Umbrella sản xuất ra, như vũ khí sinh học phục vụ cho mục đích riêng. T-virus có khả năng gây ung thư, lây lan dịch Zombie không thể chữa trị. Nó phá hủy các nơron thần kinh khiến con người trở về với bản năng hoang dại, không còn nhận thức, mà người ta gọi là xác sống.

T-virus còn có thể thay đổi từ dạng lỏng sang dạng khí, trở thành nỗi ám ảnh của thế giới. Tuy nhiên, nữ nhân vật Alice dù nhiễm T-virus lại không hề bị biến đổi sang Zombie, trái lại cô còn sở hữu năng lực của siêu anh hùng. Từ đây, cô đã hành động cho những ý tưởng riêng.

Xem Thêm: Tải corel 12 full crack và chi tiết cài đặt 32/64 bit

Xem thêm: PV Duy Nghĩa là aiTiểu sử đại gia Trần Sơn là aiUng thư Hà Thành.

T-virus là gì - tìm hiểu con virus T-virus của tập đoàn Umbrella 2
Allice cũng bị nhiễm T-virus nhưng không biến thành xác sống

Ở trên Yeutrithuc.com đã giải thích nghĩa của T-virus là gì. Nhưng để biết rõ tác hại của nó, các bạn cần biết về khái niệm Zombie. Xem phim Tây nhiều chắc mọi người đã từng biết qua loài này rồi. Zombie là những người mất hết bản năng, nhận thức, chỉ biết theo đuổi con mồi không ngừng nghỉ. Người bị Zombie cắn thì cũng trở thành xác sống luôn. Nên nhớ, Zombie vẫn lăn lê bò trườn dù chặt tay chặt chân, bị súng bắn vào người, nhìn rất ghê rợn.

Muốn hiểu thêm về T-virus thì bạn nên xem phim và chơi game, hoặc đọc tiểu thuyết về Vùng đất dữ – Resident Evil. Chủ đề này luôn hấp dẫn mọi người và cộng đồng mạng xã hội Facebook. Hy vọng qua những giải thích ở trên, các bạn đã hiểu rõ T-virus là gì rồi. Chúc các bạn vui vẻ.

Xem Thêm: KHO HÀNG SỈ LẺ TÚI XÁCH SI TUYỂN giá sỉ – giá bán buôn

Leave a Reply

Your email address will not be published.