Thiện Nữ 2 Game nhập vai kinh điển

Thiện Nữ 2 là game nhập vai tiên hiệp và là phiên bản mới của Thiện Nữ đã rất thành công trong suốt 2 năm vừa qua trên di động. Game Thiện Nữ 2 được chuyển thể nguyên tác từ Thiện Nữ U Hồn nổi danh với đồ họa sắc nét cùng các hiệu ứng tuyệt đẹp. Tải game Thiện Nữ 2 để bắt đầu bước chân vào cõi thần tiên đầy cạm bẫy.

Game nhập vai kiếm hiệp

Trong game Thiện Nữ 2 bạn sẽ được tìm hiểm cốt truyện ngôn tình với những tình tiết hấp dẫn hơn, kịch tính hơn và nhiều trải nghiệm hơn giúp bạn có thể trải qua các cảm xúc chân thật nhất cùng nhân vật của mình. Bên cạnh những ưu điểm mà Thiện Nữ đã làm được, Thiện Nữ 2 còn bổ sung thêm rất nhiều tính năng đặc sắc chưa từng xuất hiện.

Chủ Đề Bài Viết: Tải game thiện nữ u hồn về máy tính

Nếu bạn đã xem bộ phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chắc hẳn sẽ thấy Thiện Nữ 2 chính là tựa game mà các nhân vật chính trong game say mê chinh phục. 11 môn phái với hàng loạt kỹ năng đặc sắc riêng biệt sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn nhằm phát huy tốt nhất khả năng phát triển nhân vật.

Game nhập vai Thiện Nữ 2
Game nhập vai Thiện Nữ 2

Xem Thêm: Play Together: Cách nhận qùa Halloween vô cùng đơn giản

Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như: Rồng Thiêng, Liên Đấu Bang, Chiến Trường Quan Ninh, Cao Xương Bảo Đồ, Nhiệm vụ Sư Môn, Chiến Long Đường thì Thiện Nữ 2 còn bổ sung thêm rất nhiều hoạt động hấp dẫn: Chiến Trường Cổ Thục, Hệ thống Số Đẹp, Hệ thống Nuôi Dưỡng, Lục Hào Bát Quái, Linh Thú Đồng Hành, Phó bản Vô Gian Ngục, Tam Giới Mộng Hoa Lục, Hệ thống Độ Thân Thiện, vv. Tải game Thiện Nữ 2 để bắt đầu đến với thế giới ảo mộng tuyệt sắc.

Ra mắt Thời trang và Thú cưỡi mới

Thời Trang Mới

Vân Đỉnh Tiên Tung

  • Vân Đỉnh Tiên Tung là thời trang lấy cảm hứng từ trang phục của các đệ tử chốn tiên môn. Một thân bạch y thanh thoát bay trong gió, cảnh tượng nao động lòng người.

Thương Hải Dao

  • Thương Hải Dao tương truyền là y phục của Long Tộc đang rất thịnh hành ở Long Cung. Trang phục lấy màu xanh của biển cả làm chủ đạo rất phù hợp cho mùa hè rực lửa này. Trang phục nữ nhân lấy cảm hứng từ loài sứa bồng bềnh, lấp lánh, nhìn mong manh nhưng lại cuốn hút kì lạ.

Thú Cưỡi Mới

Xem Thêm: No Nut November

Đạp Trần Hoàn

  • Thanh đại kiếm với 2 hình thái mạnh mẽ tựa dấu chân tiên du ngoạn khắp thế gian.

Thanh Điểu Cầm

  • Tiếng đàn như mưa réo rắt, loài chim xanh mong mỏi dáng hình người nào đó quay về.

Thanh Phong Kiếm

  • Ngự kiếm thanh phong ảnh, dữ quân cộng thừa phong.

Hải Trung Quân

Xem Thêm: Top 10 Game Sinh Tồn Thời Đồ Đá Online, Top 15 Game Sinh Tồn Miễn Phí Trên Mobile, Pc

  • Hải Trung Quân được người đời miêu tả là loài cá bơi an nhàn như quân tử. Chuyển động ung dung, nhưng đầy phong thái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.