Chiến thần Akashi Takeomi – Phó tổng trưởng Hắc Long đầu tiên

Akashi Takeomi được mệnh danh là Chiến Thần là thành viên sáng lập và là cựu Phó tổng đầu tiên của Băng Hắc Long. Anh ta cũng là Phó tổng của băng Phạm và hiện tại là cố vấn của băng Phạm Thiên.

Chiến thần Akashi Takeomi

Thông tin nhanh về Takeomi

  • Tên đầy đủ: Akashi Takeomi
  • Biệt danh: Chiến thần
  • Sinh nhật: 10/05
  • Tuổi: 27/37
  • Chiều cao: 1m81
  • Cân nặng: 70 kg
  • Màu tóc: đen
  • Nghề nghiệp: xã hội đen
  • Tổ chức: Băng Hắc Long/Băng Phạm/Băng Phạm Thiên

Ngoại hình

Chiến thần Akashi Takeomi

Akashi Takeomi là một thanh niên ngoài 25 tuổi với dáng người cao và mảnh khảnh. Anh ta có một vết sẹo nổi rõ chạy dọc xuống phía bên phải của khuôn mặt, bắt đầu từ trán xuống góc ngoài cùng bên phải của miệng. Với tư cách là cựu Phó tổng của Phạm, người ta thường thấy anh mặc đồng phục băng đảng nhưng với tay áo tùy chỉnh có thiết kế vảy rồng trên mô hình sóng. Takeomi mặc một chiếc quần jean sẫm màu và giày thể thao màu đen bên dưới bộ đồng phục của mình. Anh ta thường ngậm một điếu thuốc mỗi khi xuất hiện, diều này cho thấy rằng anh ta là một người nghiện thuốc lá.

Trở lại những năm đầu 20 khi phục vụ Hắc Long với tư cách là Phó tổng, Takeomi mặc đồng phục Thế hệ thứ nhất và xõa tóc đen tự nhiên.

Chiến thần Akashi Takeomi

Trong dòng thời gian của Phạm Thiên, anh ấy mặc một chiếc áo khoác dài bên ngoài bộ vest công sở, cà vạt màu hạt dẻ và quần âu cùng màu.

Tính cách

Trước đây Akashi Takeomi là một người luôn mặc cảm và tự ti trong cuộc sống. Anh tin rằng bản thân chỉ ở mức trung bình trong mọi thứ so với người bạn Shinichiro Sano. Khi được mệnh danh là Phó tổng của băng đảng hùng mạnh nhất thành phố – băng Hắc Long, Takeomi trở nên kiêu ngạo, say mê quyền lực và sự giàu sang mà vị trí của mình ban cho. Khi ảnh hưởng của anh ấy bắt đầu giảm sút, anh ấy nợ nần chồng chất đến mức không thể tưởng tượng nổi.

Chiến thần Akashi Takeomi

Khi cuộc sống của anh ta suy sụp, em gái của Takeomi là Kawaragi Senju đã nói lên ý muốn thành lập một băng nhóm mới. Cô muốn nhận được lời khuyên từ người anh trai và giao phó hết cho người anh của mình. Sự tin tưởng và dựa dẫm của cô em gái vào anh là thứ tình cảm khiến anh rơi nước mắt.

Tuy nhiên, khi tầm ảnh hưởng của Senju vô tỷ và băng Phạm ngày càng cao đã làm bùng phát ngọn lửa tham lam bên trong anh ta và khiến Senju khó chịu. Sau khi phát hiện ra cảm xúc thực sự của em gái đối với hành vi của mình, Takeomi nhận ra rằng anh ta đã từ bỏ các nguyên tắc của Phạm và làm giảm lòng tin của em gái, đặc biệt là khi anh ta chiêu mộ Draken vào băng đảng và dần trở nên độc ác.

Chiến thần Akashi Takeomi

Từng đảm nhận vị trí Phó tổng của Phạm, Akashi Takeomi cũng chịu nhiều gánh nặng trong công việc. Anh ấy đảm nhận nhiệm vụ của Senju khi cô ấy không tham gia và hỗ trợ như một cố vấn. Sau cái chết của Draken, Takeomi ra lệnh cho Phạm chuẩn bị phản công Lục Ba La Đơn Đại để trả thù cho Draken.

Senju phản đối ý định đó của anh trai và nói với anh ta rằng Phạm không sẵn sàng để chiến đấu, nhưng Takeomi vẫn giữ vững lập trường và lập luận rằng họ phải tấn công lại trước khi Lục Ba La Đơn Đại thực hiện hành động của họ.

Chiến thần Akashi Takeomi

Ngoài việc ưu tiên lợi tích cho băng đảng của mình, Akashi Takeomi đặc biệt không dung thứ cho những lời vu khống chống lại những người thân của mình. Khi Takeomi kể về cái chết của Kurokawa Izana sau khi phát hiện ra Kakucho gia nhập Lục Ba La Đơn Đại, anh đã bị chính Kakucho xúc phạm bằng cách đưa tên của Shinichiro vào cuộc trò chuyện.

Sức mạnh và khả năng

Quyền hạn

Akashi Takeomi đã được trao một số chức vụ trong thời gian còn là một kẻ du côn. Ban đầu anh ta bắt đầu với tư cách là thành viên sáng lập và Phó tổng thế hệ thứ nhất của Hắc Long sau đó trở thành Phó tổng của Phạm nhiều năm sau đó. Anh cũng là cánh tay phải của Kawaragi Senju và được xem là cố vấn của cô, đề xuất các quyết định khi cần thiết.

Trí tuệ

Ở bất kỳ băng đảng nào từ Hắc Long đến Phạm hay gần nhất là Phạm Thiên thì Takeomi đều đảm nhận vị trí cố vấn và điều hành tổ chức và đều được những người đứng đầu tin tưởng.

Sức mạnh

Mặc dù được mệnh danh là Chiến thần nhưng có lẽ khả năng đánh đấm của anh cũng chỉ ở mức tầm trung mà thôi. Ở trong quá khứ và hiện tại, tác giả đều không đề cập đến khả năng chiến đấu của Takeomi ở phân cảnh nào.

Chiến thần Akashi Takeomi

Như vậy là Tieusunhanvat vừa chia sẻ đôi nét những thông tin về Akashi Takeomi trong Tokyo Revengers, hy vọng các bạn đã biết đến anh chàng này​​ là ai và có cái nhìn rõ ràng hơn. Đừng quên đón xem những tin tức về tiểu sử nhân vật anime mới nhất trên TSNV nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *