Takt Op. Destiny có Manga không?

Bạn đã xem Takt Op Destiny chưa? Bạn đã đọc manga của nó chưa? Quan trọng hơn, Takt op Destiny có manga không? Cốt truyện tuyệt vời với hình ảnh động tuyệt vời đã chạm đến trái tim otaku của chúng tôi! Và bạn có tự hỏi đồ họa tuyệt vời đến từ đâu không? Tất nhiên, MAPPA đang gia tăng những ngày này, nhờ những kiệt tác của họ như JJK và AOT Season 4! Madhouse cũng đóng góp, trước đây đã tạo nên một trong những anime hay nhất , hay còn gọi là Hunter x Hunter !! Anime Takt Op Destiny do Yuki Ito đạo diễn và Kiyoko Yoshimura viết kịch bản. Nó phát trực tuyến từ tháng 10 đến tháng 12 trên Netflix! Trò chơi điện tử được phát triển bởi Game Studio, được đặt tên là “Takt Op. Unmei wa Akaki Senritsu no Machi o ”.

Takt Op. Destiny có Manga không?

Chủ Đề Bài Viết: Takt op destiny manga

Cốt truyện dựa trên khoảng năm 2047. Thế giới bị tấn công bởi một số thế lực đen tối và gây ra một trận mưa sao băng trên trái đất. Một số sinh vật kỳ lạ được gọi là D2 đã xuất hiện từ những thiên thạch này và bắt đầu gây thương tích cho mọi người. Thiên thạch đen này có một thứ gọi là Black Night Siderites, có thể được tạo ra D2, những con quái vật có thể phá hủy trái đất. Cách duy nhất để tiêu diệt chúng là bằng Musicart và một cặp nhạc trưởng. D2 không thích âm nhạc và dễ bị thu hút bởi nguồn nhạc. Để chống lại D2s, các nhạc sĩ tham gia Tổ chức Symphonica International, nơi các Musicarts kết hợp sức mạnh của họ để bảo vệ các thành phố khỏi D2s.

Takt Op. Destiny có manga không?

Không, Takt op Destiny không có manga. Nó là một sự chuyển thể lại của một trò chơi điện tử. Nó là một trò chơi điện thoại thông minh được thực hiện bởi DeNA và Bandai Namco. Nó bao gồm một anime truyền hình và trò chơi cho điện thoại thông minh. Cả hai đều là RPG theo chủ đề âm nhạc cổ điển và bishojo (có nghĩa là nó có một cô gái anime dễ thương) (một trò chơi nhập vai trong đó người chơi được đại diện bởi một nhân vật hư cấu). Nó sẽ được phát hành vào năm 2022. Một số người cũng đã đăng ký trước để chơi trò chơi này. Nó có thể được chơi trên điện thoại Android cũng như iPhone.

Xem Thêm: Đá Stream là gì? Điều gì khiến việc đá stream khiến các streamer phải cay cú mỗi lần live?

Takt Op. Destiny có Manga không?

Cốt truyện của anime không có gì mới, nhưng nó được làm ở Mỹ. Các D2 đã biến thế giới thành một địa ngục trần gian. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới khá lạc hậu. Một số cô gái trẻ đã trở thành Musicarts, họ là những bản nhạc cổ điển thuần túy. Nhạc trưởng của họ có thể hướng dẫn họ giống như một nhạc trưởng dẫn dắt và chỉ đạo âm nhạc của một dàn nhạc.

Đây là câu chuyện của Takt Asahina, một người rất đam mê âm nhạc. Anh mất cha vì một trong những D2, và anh bắt đầu sống với chị em nhà Schneider. Anh bắt đầu thích sống một mình trong tầng hầm hơn. Người duy nhất tiếp xúc với con người của anh là Cosette, người đã từng đến nói chuyện với anh. Anh cảm thấy khó chịu vì sự xuất hiện của cô, nhưng họ rất thích bầu bạn của nhau trong một buổi hòa nhạc mở, nơi Cosette thuyết phục anh cuối cùng chơi trong một buổi hòa nhạc piano mở.

D2s bất ngờ tấn công khi anh ấy đang chơi piano. Cosette đến trước mặt Takt và chết ngay tại chỗ. Chiếc vòng cổ của cô bắt đầu sáng lấp lánh, và cô chuyển sang một chương trình ca nhạc tên là Destiny hút năng lượng sống của Takt. Anh ấy bị mất cánh tay phải trong quá trình này. Khi tỉnh dậy sau một vài ngày, anh đã bị sốc khi nhận ra rằng Destiny đang cư trú trong cơ thể của Cosette, và anh đã biến thành vật dẫn của Destiny. Cô bắt đầu gọi anh là Maestro. Như thể Cosette đã hoàn toàn biến mất khỏi cơ thể.

Takt Op. Destiny có kết thúc có hậu không?

Xem Thêm: 100g củ cải trắng chứa bao nhiêu calo? Ăn có giảm cân không?

Anna Schneider hoảng sợ trong khi một cặp nhạc trưởng khác đến chỗ của họ và nói với họ về động lực của một chiếc Musicart và một Nhạc trưởng. Họ nói với Takt, Anna và Destiny, Musicarts thường được tạo ra như thế nào trong các phòng thí nghiệm khoa học, và việc một con người tự mình biến thành Musicart là một điều kỳ diệu. Musicarts và Nhạc trưởng có một cơ quan tên là Symphonica Headquartmangaers ở Thành phố New York. Bằng cách đến đó, họ sẽ có thể tìm thấy bí mật của D2 và tìm hiểu thêm về Destiny. Lenny và Titan, cặp Nhạc trưởng – Musicart, đã dạy Takt và Destiny cách chiến đấu, nhưng do sự tệ hại của Takt và tính tham công tiếc việc của Destiny, họ thường sử dụng nhiều sức mạnh hơn thay vì phối hợp. Điều này thường dẫn đến việc cả hai đều ngất xỉu trên chiến trường.

Takt Op. Destiny có Manga không?

Họ bắt đầu hành trình đến New York với Anna tại các bánh xe. Họ đã gặp rất nhiều D2 và thậm chí còn nhiều thử thách hơn trên con đường, nhưng từng chút một, họ bắt đầu phối hợp với nhau. Rõ ràng là Takt và Cosette đã có phản ứng hóa học, và bây giờ bằng cách nào đó nó đang quay trở lại, có lẽ vì động cơ tương tự của họ là tiêu diệt D2 và tất cả các thiên thạch đen khỏi trái đất. Cuối cùng, sau rất nhiều khúc mắc, họ phát hiện ra rằng một trong những người tốt, hay còn gọi là Nhạc trưởng, đã đánh mất hy vọng của mình và bắt đầu nhận thức mọi thứ quá tiêu cực như thể sẽ tốt hơn nếu nhân loại bị xóa sổ.

Takt và Destiny cứu được cả ngày, nhưng năng lượng sống của Takt cạn kiệt nhanh chóng trong khi mái tóc của anh chuyển sang màu trắng một nửa. Cuối cùng, Destiny ngọt ngào nằm trên bãi biển với Takt, và anh từ từ chìm vào giấc ngủ. Lần đầu tiên, một giọt nước mắt thoát ra khỏi mắt cô khi cô hôn anh và biến mất vào hư vô. Sau đó, Takt được cứu và nhập viện. Đó là nơi mà mùa giải kết thúc.

Xem Thêm: Gợi ý 30 mẫu hình xăm máy bay ý nghĩa nhất không bao giờ lỗi thời 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.