Kimetsu no Yaiba: Số phận của Tanjiro sẽ đi về đâu sau chương 201, trở thành Quỷ vương hay lại được làm người?

Số phận của Tanjiro trong Kimetsu no Yaiba chương 201 thật gây tò mò. Sau khi cuộc chiến chống lại Muzan kết thúc, có một chuyện không may đã xảy ra với Tanjiro, cậu đã bị hóa thành quỷ và có tiềm năng trở thành kẻ thù của mọi người.

Vậy thì chuyện gì sẽ xảy ra với Tanjiro trong chương sắp tới? Trong khi chờ đợi kết quả chính thức, dưới đây là những suy đoán của nhiều độc giả về những gì sẽ xảy ra với Tanjiro sau chương 201 đã được tổng hợp lại.

Chủ Đề Bài Viết: Tanjiro thành quỷ

1. Được cứu bởi Nezuko

Mở đầu chương 185, Nezuko trong cơn hôn mê đã nghe được tiếng cha mình gọi tỉnh lại, để đi cứu anh trai Tanjirou. Với tình hình bây giờ, điều Nezuko thực sự cần làm là khiến Tanjiro dừng tay lại. Sau đó, Tanjiro có thể được đưa đến Yushiro để chữa lành.

Giả sử, Tamayo đã tính toán cô sẽ bị giết sau khi cố gắng tấn công Muzan. Vì vậy, Tamayo cũng nên chuẩn bị dự trữ huyết thanh để giúp những người mới bị biến thành quỷ trở lại thành người. Hoặc là Yushiro có thể tạo ra cùng một loại huyết thanh đã dùng với Nezuko.

Xem Thêm: Chuột Túi Kangaroo – Loài linh vật nổi tiếng của đất nước Úc

Đây có lẽ là khả năng mang lại cái kết hạnh phúc nhất. Bởi bây giờ Tanjiro đã phục hồi 100% những bộ phận cơ thể bị mất là cánh tay và đôi mắt. Nếu Tanjirou có thể trở lại thành người, anh ta có thể sống lặng lẽ với Nezuko trong căn nhà ngày trước của họ. Giyu cũng sẽ không còn chán nản nữa.

2. Tanjiro sẽ chết?

Hiện tại, Tanjiro là người kế thừa tất cả sức mạnh Muzan. Vì vậy, mặc dù Nezuko có thể mang nhân tính của Tanjiro trở lại, nhưng khả năng là có một tế bào của Muzan buộc Tanjiro phải chiến đấu, mặc dù Tanjiro không hề muốn như vậy.

Nếu điều này xảy ra, có khả năng Tanjiro sẽ giúp bạn bè giết chính mình. Sau đó Tanjiro cũng sẽ chết vĩnh viễn. Tuy khả năng này mang tới 1 cái kết bi thảm, nhưng tác giả Koyoharu Gotouge cho đến nay đã không ngần ngại giết chết các nhân vật. Nhìn vào bức ảnh bìa trên, nó phân rõ 1 nửa đã chết và một nữa vẫn còn sống, ngoại trừ Tanjiro.

3. Tanjiro sẽ chạy trốn?

Xem Thêm: Tóc ngắn mặc đầm gì đẹp? 10 tips mix đồ cá tính cho cô nàng tóc ngắn

Cũng có khả năng Tanjiro có thể trốn thoát sau khi nhìn thấy Nezuko. Hoặc là vì bản thân Tanjiro muốn chạy trốn, hoặc các tế bào của Muzan đã di chuyển Tanjiro đi. Nếu điều này xảy ra, Nezuko, Yushiro và bạn bè có thể tiếp tục tìm kiếm Tanjiro. Đặc biệt, nếu Gotouge muốn mở rộng câu chuyện của Kimetsu no Yaiba thì điều này có thể xảy ra.

4. Tanjiro lấy được ý thức, nhưng vẫn trở thành ác quỷ?

Cũng có khả năng Tanjiro có thể được đánh thức bởi sự hiện diện của Nezuko, nhưng anh ta vẫn ở trong lốt quỷ một thời gian. Có điều, Muzan trước đó nói rằng hắn đã trao hết máu và sức mạnh của mình cho Tanjiro. Và hãy nhớ rằng, cơ thể của Muzan có thể vượt qua ảnh hưởng của huyết thanh chống lại quỷ.

Vì vậy, có thể mặc dù Yushiro đang cố gắng phục hồi cho Tanjiro, nhưng cơ thể quỷ của Tanjiro lại từ chối huyết thanh. Bởi sức mạnh quỷ của Tanjiro bây giờ dường như vượt qua Nezuko trong quá khứ. Khi điều này xảy ra, Tanjiro sẽ cố gắng sống một mình hoặc sẽ tìm một người khác có thể giúp mình trở lại thành người. Và như vậy, câu chuyện về Kimetsu no Yaiba có thể được mở rộng thêm.

5. Tanjiro bị Muzan chiếm quyền điều khiển và trở thành Quỷ vương mới?

Muzan dường như truyền đã truyền lại ý chí của mình cho Tanjiro. Bởi vì trong những giây phút cuối đời, hắn đã nghĩ rằng chỉ có lý tưởng là vĩnh cửu, bất diệt nên đã chuyển tất cả ký ức của mình cho Tanjiro. Thậm chí, biết đâu Muzan còn cố gắng chiếm đoạt cơ thể của Tanjiro, sau khi Nezuko và những người khác cố gắng phục hồi nó. Nếu điều này xảy ra, Muzan sẽ cố gắng biến Tanjiro thành Quỷ vương thực sự chứ?

Xem Thêm: Mối quan hệ mở (Open Relationship) là gì? Có nên bước vào mối quan hệ mở?

Leave a Reply

Your email address will not be published.