Lời bài hát Tát Nước Đầu Đình – Lynk Lee, Binz

Tát Nước Đầu Đình - Lynk Lee, Binz

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Tát Nước Đầu Đình Ca sĩ: Lynk Lee, Binz Sáng tác: Hoàng Ka Album: Tát Nước Đầu Đình (Single) Ngày ra mắt: 06/09/2015 Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, V-Pop

Chủ Đề Bài Viết: Tát nước đầu đình lyrics

Lời bài hát Tát Nước Đầu Đình – Lynk Lee, Binz

Binz: Hôm qua anh tát nước đầu đình Hôm qua anh thấy em một mình Hôm qua em đi ngang qua xóm Anh gọi to em ơiiii Nhưng sao em làm thinh Nói thật là em đẹp không cần chút son phấn nà Em đẹp như là 1 bài dân ca Thật ra anh cố tình bỏ áo lại Nếu em có nhặt được thì cho anh xin nha.

Xem Thêm: Phù Trúc

Lynk Lee: Hôm qua tát nước đầu đình Bỏ quên cái áo trên cành hoa sen Em được thì cho anh xin Hay là em để làm tin trong nhà Áo anh sứt chỉ đường tà Vợ anh chưa có, mẹ già chưa khâu Áo anh sứt chỉ đã lâu Mai mượn cô ấy về khâu cho cùng.

Khâu rồi anh sẽ trả công Đến khi lấy chồng, anh sẽ giúp cho Giúp em năm thúng xôi vò Ba con lợn béo, một vò rượu tăm Giúp em đôi chiếu em nằm Đôi chăn em đắp, đôi chằm em đeo Giúp cho quan tám tiền cheo, Quan năm tiền cưới, lại đèo buồng cau

Binz: Hey anh vô tình quên chiếc áo áo Anh cố tình quên chiếc áo Hey anh vô tình quên chiếc áo áo Anh cố tình quên chiếc áo Hey anh vô tình , vô tình, vô tình Hay anh cố tình, cố tình, cố tình Ý anh vô tình, vô tình, vô tình Hay a cố tình, cố tình, cố tình.

Hôm qua anh tát nước đầu đình Ngay khúc nối hai làng mình Dô hò là hò dô ta Không nơi nào mà đẹp bằng quê ta Vắng người anh đứng đó hát ca Nắng lên nóng quá anh cởi áo ra Um áo anh đã sứt chỉ đường tà Vợ anh làm gì có, biết kiếm ở đâu ra Em thì có thể không chút son phấn Nhưng sự mộc mạc cũng là điều anh thích Da anh thì có thể cháy nắng Nhưng biết đâu được con tim anh vẫn còn trinh Anh không thể nào hát nhạc sến được như Chế Linh Nhưng mà dân ca thì anh có thể thử Áo anh lỡ quên lại trên cành Em đi ngang có thấy nhặt dùm anh được chứ? Để anh còn gặp em…..

Xem Thêm: Quĩ phòng hộ (Hedge Fund) là gì? Rủi ro khi đầu tư vào quĩ phòng hộ

Lynk Lee: Khâu rồi anh sẽ trả công Đến khi lấy chồng, anh sẽ giúp cho Giúp em năm thúng xôi vò Ba con lợn béo, một vò rượu tăm Giúp em đôi chiếu em nằm Đôi chăn em đắp, đôi chằm em đeo Giúp cho quan tám tiền cheo Quan năm tiền cưới, lại đèo buồng cau.

Binz: Hey anh vô tình quên chiếc áo áo Anh cố tình quên chiếc áo Hey anh vô tình quên chiếc áo áo Anh cố tình quên chiếc áo Hey anh vô tình , vô tình, vô tình Hay anh cố tình, cố tình, cố tình Ý anh vô tình, vô tình, vô tình Hay a cố tình, cố tình, cố tình.

Mấy đứa trẻ rong chơi đôi chân đất kìa Và con người nơi đây họ chân thật Có khi nào ta nhặt được chút duyên nè Có khi nào ta trở thành thân mật yeah Vì nếu không mai đây em lấy chồng Anh buồn như con chuồn chuồn kia em thấy không? Nên bây giờ anh muốn ngỏ lời trước Anh tặng em cả tấm lòng này em lấy không? Nói thiệt!!!!!!!!!!

Lynk Lee: Hôm qua tát nước đầu đình Bỏ quên cái áo trên cành hoa sen.

Xem Thêm: Tryndamere Tốc Chiến Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.