Gái xinh 2,2 triệu fan kể về quá khứ hoạt động group “động là chạm”, lý do rời nhóm liên quan đến vụ khoe thân

Team Beautiful Girl (TBG) – group gần 90k gái xinh Gen Z đang là một trong những từ khoá được tìm kiếm ráo riết ở thời điểm hiện tại. Ngoài việc tập hợp rất nhiều gương mặt xinh xắn với slogan “Team Beautiful Girl – Nơi gieo mầm những ước mơ. Động là chạm, đến là đón”, group này còn có nhiều hoạt động khiến dân tình không khỏi khó hiểu (đã được cập nhật tại đây).

Vì lý do này mà những gái xinh đình đám cõi mạng dính líu đến TBG cũng bị netizen gọi tên. Một trong số đó là Nguyễn Thị Lan Hương (nickname Zika, SN 2002) – gái xinh có 2,2 triệu người theo dõi trên TikTok và con số này ở Instagram cũng lên đến 722k.

Chủ Đề Bài Viết: Tbg bị phốt

Được biết Zika xuất hiện trong nhiều clip khoe member của TBG với hình ảnh mặc áo đồng phục nhóm. Ngoài ra việc gái xinh thường gọi netizen là các “bướm” giống với cách sử dụng của TBG cũng khiến nhiều người cho rằng cô nàng là thành viên tiêu biểu.

Xem Thêm: Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tuy nhiên mới đây, sau khi bị gọi tên và nhận nhiều ý kiến trái chiều vì có liên quan đến TBG, Zika đã để lại bình luận giải thích đồng thời hé lộ thêm những góc khuất bên trong nhóm này.

Cô bạn cho biết từng tham gia TBG 2 năm trước nhưng đã không hoạt động từ lâu vì thấy nhiều tình huống “tạp nham” và “một số bạn thành viên cả ngày khoe mông ngực”. Về sau khi hình ảnh của mình được TBG sử dụng cho mục đích PR nhóm, Zika không lên tiếng vì cả nể từng có thời gian hoạt động chung và không quan tâm quá nhiều.

Nguyên văn chia sẻ của gái xinh Gen Z về mối quan hệ với TBG:

“Hồi em tham gia box TBG là khoảng 2 năm trước và chỉ có đúng 2 năm trước khi mới tham gia thì em nói chuyện trong nhóm, còn lại em không hoạt động gì hết. Không phải em ghét bỏ hay là lật mặt nhưng từ lúc em thấy group có những câu chuyện hơi tạp nham, đánh đấm khá nhiều, chưa kể một số bạn thành viên cả ngày khoe mông ngực khiến em không có thiện cảm nên từ đó tới giờ TBG không hề có sự hiện diện của em.

Xem Thêm: Bài 37 trang 94 SGK Toán 9 tập 1

Mọi người vẫn lấy ảnh em ghép vào những video box em cũng không hay để ý nên cứ kệ như vậy. Một phần là cả nể ngày xưa có gặp mặt nhau nói chuyện và 1 phần là em không quan tâm lắm. Bản thân em thấy mình không phù hợp với nhóm rất lâu rồi chứ không phải bây giờ có chuyện em tránh né”.

Ngoài ra trên trang cá nhân, Zika cũng đăng story động viên bản thân trước tình huống này, khẳng định sẽ suy nghĩ tích cực, rút kinh nghiệm và sửa sai vì hành động trước đây.

Hiện tại, netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về TBG nói chung và các gái xinh từng xuất hiện ở đây nói riêng.

Ảnh: Tổng hợp

Xem Thêm: Top 10 bài văn tả cảnh đẹp ở địa phương em lớp 3 mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *