The Rake (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)

The Rake là gì?

The Rake là câu chuyện creepypasta về 1 sinh vật dị dạng mang hình dáng người chuyên rình rập và tấn công con người. Những truyền thuyết về sinh vật này được lan truyền mạnh mẽ trên mạng kể từ năm 2006.

Nguồn gốc

The Rake bắt đầu xuất hiện từ trang 4chan.org vào cuối năm 2005. 1 người dùng ẩn danh đã bắt đầu 1 chủ đề với tựa “hey /b/ lets make a new monster”. Trong đó có 1 bài viết nêu lên ý tưởng đầu tiên về con quái vật cao 6 feet (khoảng 1 mét 8), thường di chuyển trên 4 chân, làn da nhợt nhạt, không mũi, không mồm. Nó có 3 mắt màu xanh lục và thường sống ở những khu hoang vắng. Khi nó tấn công, 1 cái miệng mở ra rất nhiều răng nhỏ phía trong.

Chủ Đề Bài Viết: The rake

Alright, this is for the people who like the three-eyes, no apparent mouth, pale skin one. Here’s what we’ve got so far: Humanoid, about six feet tall when standing, but usually crouches and walks on all fours. It has very pale skin. The face is blank. As in, no nose, no mouth. However, it has three solid green eyes, one in the middle of its forehead, and the other two on either side of its head, towards the back. Usually seen in front yards in suburban areas. Usually just watches the observer, but will stand up and attack if approached. When it attacks, a mouth opens up, as if a hinged skull that opens at the chin. Reveals many tiny, but dull teeth.

Dựa trên những mô tả đầu tiên này, hình tượng về The Rake được hình thành. 1 trong những câu chuyện đầu tiên về The Rake xuất phát từ blog cá nhân của người dùng Brian Somerville trên trang Something Awful vào ngày 20/7/2006. Đó là câu chuyện mang tên “Horror Theater“. Theo các truyền thuyết, The Rake đã được người ta biết tới từ thế kỷ 12 và được ghi nhận lần đầu từ năm 1691. Những sự kiện kỳ lạ diễn ra ở Đông Bắc nước Mỹ vào năm 2003 cũng có liên quan đến sinh vật này nhưng những tài liệu ghi chép về nó đều bị hủy hoại 1 cách bí ẩn.

Xem Thêm: Công bố top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Câu chuyện đầy đủ: The Folklore Legend Of The Rake.

Sự lan truyền

Ngày 20/12/2008, câu chuyện creepypasta này được đăng lên trang LiveJournal. Tháng 8/2010, câu chuyện lần đầu được đăng lên subreddit r/Paranormal. Sau đó, The Rake được thêm vào cơ sở dữ liệu trên các trang chuyên về creepypasta gồm Creepypasta.com, Creepypasta Wikia và Creepypasta Index.

Tháng 9/2010, kênh Youtube chuyên làm về Slender Man – EverymanHYBRID đăng tải 1 video mang tiêu đề Cops Checked, No Body, trong đó, ác thành viên của nhóm làm video đã bắt gặp The Rake trong rừng. Video thu hút hơn 260 nghìn người xem sau 9 năm.

Những hình ảnh liên quan

The Rake

Xem Thêm: Mách bạn cách viết số 8 chuẩn nhất hiện nay

The Rake

#creepypasta #Therake #UrbanLegend

Xem Thêm: Hướng dẫn cách trang trí phòng ngủ bằng hình ảnh cực ngầu

Leave a Reply

Your email address will not be published.