Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam. Đây là một vùng đất trẻ của Việt Nam, nhưng hiện nay đang là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam có vị trí không xa Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước – lại có cửa khẩu thông thương với Campuchia, Bình Phước có rất nhiều cơ hội để phát triển thương mại, du lịch và xuất khẩu.

Vì thế quá trình đô thị hóa diễn ra trong mấy năm nay nhanh chóng như nhu cầu xây khu công nghiệp, nhà ở. Do đó nhu cầu trang trí ngoại thất cho căn nhà quang cảnh xung quanh công trình cũng phát triển theo. Bạn đang tìm đơn vị xây và thiết kế các công trình cảnh quan để tạo không gian xanh mát và đẹp đẽ hơn hãy gọi cho hocakoimiennam.com.vn nhé.

Chủ Đề Bài Viết: Thi công hồ cá koi bình phước

hồ cá koi đẹp bình phước

Ở bài viết này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Phước mà Hồ cá koi Miền Nam cung cấp. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, với đó là đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu kỹ càng, tâm huyết với từng công trình tạo ra. Đơn vị của chúng tôi đã thi công hằng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau nên quý khách hàng yên tâm là sẽ có được một thiết kế hồ cá koi đẹp và phù hợp với căn nhà của mình.

công trình hồ koi nhà vườn
công trình hồ koi nhà vườn

Một số chất liệu làm nên hồ cá koi đẹp như

 • Hồ cá koi làm bằng xi măng
 • Hồ cá koi làm bằng thùng xốp
 • Hồ cá koi làm bằng kính
 • Hồ cá koi làm bằng gỗ
 • Hồ cá koi làm bằng composite.
Hồ Koi làm bằng kính đẹp
Hồ Koi làm bằng kính đẹp

Mỗi loại chất liệu có một vẻ đẹp riêng. Vì vậy chúc bạn có thể lựa chọn được cho mình một chất liệu để làm hồ cá koi phù hợp với chi phí của mình để hàng ngày được ngắm đàn cá tung tăng bơi lội.

Một số điểm cần lưu ý khi lập kế hoạch thiết kế

Vị trí xây và diện tích xây hồ cá koi là bao nhiêu?

– Vị trí xây hồ cá koi là trong nhà hoặc ngoài trời

+ Xây hồ cá koi trong nhà gồm các vị trí như: Hồ cá koi ở cầu thang, Hồ cá koi ở ban công, Hồ cá koi trên sân thượng

+ Hồ cá koi ngoài trời bao gồm: Hồ cá koi ở sân vườn, Hồ cá koi ở bên hông nhà, Hồ cá koi trước nhà, Hồ cá koi sau nhà (Ở vị trí này thì không nên: Bởi vì theo phong thủy hồ cá có liên quan trực tiếp đến việc luân chuyển sinh khí trong nhà. Theo đó, khi gia chủ bố trí hồ cá phía sau nhà đồng nghĩa nguồn sinh khí sẽ bị cuốn đi nhanh chóng. Yếu tố nước tích tụ nơi hồ cá sẽ cuốn đi những may mắn, tài lộc, của cải,…của gia chủ).

Hồ cá koi thiết kế theo kiểu hồ tự nhiên
Hồ cá koi thiết kế theo kiểu hồ tự nhiên

– Sử dụng những loại đá gì để lát hồ, để làm cho cảnh quan

– Hệ thống lọc được thi công ra sao sở hữu công nghệ gì để từ đó tính ra điện năng tiêu thụ, giá tiền nhân công, giá tiền vật liệu và thiết kế bản vẽ được chuẩn xác và khoa học

– Diện tích tối thiểu để xây dựng thiết kế hồ cá koi đẹp. Trung bình một bản thiết kế hồ cá đẹp sẽ với độ dài tầm 7m, chiều rộng tầm 4m, và sâu khoảng 1m2, và có kích thước thế này thì bạn hoàn toàn có thể nuôi trong khoảng 15 đến 20 chú cá koi trưởng thành.

Vì vậy trước lúc bắt tay vào thiết kế bản vẽ hồ cá koi thì bạn nên cân nhắc đong đo địa điểm cho phù hợp với kích thước chuẩn. Ngoài ra nếu gia chủ để ý tới phong thủy thì cũng nên nghiên cứu sơ qua về phong thủy ngôi nhà mình để chọn lọc được 1 vị trí đẹp nhất, hợp phong thủy nhất, mang lại tài lộc cường thịnh vượng cho gia đình.

Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Chi phí thiết kế hồ cá koi khoảng bao nhiêu tiền ?

Xem Thêm: Bài 1 trang 33 SGK Sinh học 8

Để có 1 hồ cá koi đẹp, hợp phong thủy thì bạn không chỉ cân nhắc về diện tích, về chỗ đặt hồ, chọn lựa hướng hợp phong thủy. Và một điều hết sức cân đề cập ở đây chính là chi phí để thiết kế và thi công trọn gói như thế nào.

Thiết kế hồ cá koi đẹp thường mất bao lâu ?

Tùy vào diện tích thiết kế hồ cá chép koi của ngôi nhà bạn mà chúng ta có thời gian thi công và hoàn thành khác nhau, bên cạnh đó 1 số quý khách còn trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ nên có thể thời gian sẽ kéo dài thêm, nhưng trung bình để hoàn thành 1 hồ cá koi thì chúng ta mất khoảng 2 – 4 tuần tùy vào diện tích hồ cá.

Những vấn đề lưu ý khác

+ Vấn đề 1: Tại sao hồ cá một thời gian sau nước lại bị đục: là do chất thải của cá trong quá trình sinh sống thải ra môi trường nước mà bộ lọc sau một thới gian không đáp ứng được công suất ngày càng lớn, do các vi khuẩn sản sinh ra rong rêu – tảo khiến nước không còn được trong như lúc đầu mới xây. Vì vậy sau một thời gian sử dụng chủ hồ cá nên cải tạo hoặc sửa chữa lại hồ cá. Tham khảo dịch vụ cải tạo hồ cá koi của Hồ Cá Koi Miền Nam cung cấp.

+ Vấn đề 2: Cá koi chậm lớn có thể là do thức ăn cho cá không cung cấp đủ chất dinh dưỡng hoặc do nguồn nước cung cấp môi trường sống cho cá bị ô nhiễm hoặc do vi khuẩn gây hại cho cá.

Dịch vụ Thiết kế & Thi công hồ cá koi tại Bình Phước bao gồm:

 • Tư vấn Thiết kế – thi công hồ cá koi ngoài trời
 • Tư vấn Thiết kế – thi công hồ cá koi quán cà phê
 • Tư vấn Thiết kế – thi công hồ cá koi trong nhà
 • Cung cấp vật liệu trang thiết bị phục vụ cho quá trình thi công hồ cá koi.
 • Kiểm tra bảo hành – bảo dưỡng định kỳ cho các bạn.
 • Cải tạo hồ bị đục nước sau nhiều năm hoạt động.
Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Phước
Hồ cá koi giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà
Hồ cá koi giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Quy trình Thiết kế Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Để thiết kế hồ cá koi đẹp chúng tôi cần tiến hành theo các giai đoạn như sau:

1. Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi. 2. Tìm hiểu thị hiếu của người mua để lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp. 3. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các vật liệu trang trí quanh đó hồ cá. 4. Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá 5. Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước 6. Tiến hành rà soát chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một 7. Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac 8. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước hồ cá, tiến hành bàn giao hồ.

Lý do lựa chọn dịch vụ tại Hồ cá koi Miền Nam ?

 • Đội ngũ thiết kế, thi công nhanh, đẹp, thẩm mỹ, dọn dẹp gọn gàng sau khi thi công.
 • Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.
 • Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.
 • Chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.
 • Bảo dưỡng hồ cá định kỳ cho khách hàng.

nhà phố có hồ cá koi

Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Phước
Thiết kế hồ koi hình bán nguyệt
Thiết kế hồ koi hình bán nguyệt

Khi đến với Hồ Cá Koi Miền Nam các bạn không chỉ được tư vấn về thiết kế thi công hồ cá mà còn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn chọn cá koi đẹp khoẻ để hằng ngày ngắm chúng bơi lội.

Tại đơn vị Hồ Cá Koi Miền Nam, ngoài thiết kế hồ cá koi MIỄN PHÍ thì trong lúc thi công hồ cá koi các bạn cũng sẽ được nghe bộ phận kỹ thuật giải đáp về việc chọn giống cá sao cho dễ nuôi, dáng đẹp, cá khỏe hay bí quyết chăm sóc cá, cho cá ăn theo từng công đoạn để làm sao vừa đảm bảo sức khỏe cho cá lại giúp cá phát triển tốt nhất để khi lớn lên cá sẽ mang dáng đẹp, khỏe mạnh, sinh nở tốt để giúp bể cá của bạn tăng thêm sức sống và phong thủy cho gia chủ.

Xem Thêm: Hàng thùng si tuyển chuẩn auth cực rẻ

Tuy nhiên, trong giai đoạn nuôi cá cũng sẽ không hạn chế khỏi nguy cơ cá sẽ bị nhiễm bệnh thì chúng tôi sẽ có những lời khuyên giúp bạn trong việc phòng tránh và xử lý cá bị nhiễm bệnh ra khỏi hồ sao cho an toàn.

Xem thêm: Các loại bệnh thường gặp ở cá koi và cách chăm sóc

Cá koi ngay khi mua về cũng vậy, bạn không nên thả ngay cá vào hồ mà cần cách ly từ thời gian từ 2-3 tuần để theo dõi tình hình sức khỏe của cá trước lúc thả vào hồ.

Với dịch vụ chuyên nghiệp của Hồ cá koi Miền Nam bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như khâu thiết kế thi công của chúng tôi. Gọi ngay vào số điện thoại 0905.091.313 để chúng tôi báo giá chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về các khoản giá tiền khi khai triển làm(xây) hồ cá koi. Tại các huyện của tỉnh Bình Phước như: Thành Phố đồng Xoài, Thị Xã Bình Long, Huyện Chơn Thành, Huyện Hớn Quản, Thị Xã Phước Long, Huyện Bù đốp, Huyện Bù đăng, Huyện Bù Gia Mập, Huyện đồng Phú, Huyện Lộc Ninh, Huyện Phú Riềng.

Hồ cá koi quận 2

Bài viết liên quan:

 • Dịch vụ thi công hòn non bộ tại Bình Phước
 • Thiết kế thi công sân vườn tại Bình Phước
 • Dịch vụ thi công hòn non bộ tại Đắk Lắk
 • Dịch vụ thi công hòn non bộ tại Long An
 • Dịch vụ thiết kế – thi công hòn non bộ tại Tây Ninh

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình Phước để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0905.091.313

Email: hoangdinhcong1982@gmail.com

Website: hocakoimiennam.com.vn

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh,…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Xem Thêm: EMO LÀ GÌ

Leave a Reply

Your email address will not be published.