Thị trường chứng khoán ngày 26/7 – Phục hồi phiên thứ năm liên tiếp

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Thị trường chứng khoán ngày 26/7 - Phục hồi phiên thứ năm liên tiếp Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)

Kết thúc phiên giao dịch ngày 26/7, VN-Index tiếp tục giữ được vùng hỗ trợ rất tốt, mặc dù đã gặp phải những áp lực rất lớn, đây đã là phiên hồi phục thứ 5 liên tiếp của thị trường, một tín hiệu tích cực. Thanh khoản tổng 3 sàn đạt 18.800 tỷ đồng, riêng giao dịch khớp lệnh trên HoSE giảm chỉ còn 14.100 tỷ đồng.

Chủ Đề Bài Viết: Thị trường chứng khoán 26 7

VN – Index tăng 3,88 điểm (0,31%) lên 1,272.71 điểm.Toàn sàn có 190 mã tăng (11 mã trần), 44 mã tham chiếu, 182 mã giảm (1 sàn).

HNX – Index tăng 1,11 điểm (0,37%) lên 302,88 điểm.Toàn sàn có 95 mã tăng (10 mã trần), 60 mã tham chiếu, 92 mã giảm (6 sàn).

UPCOM – Index giảm 0,5 điểm (0,59%) xuống 83,87 điểm.Toàn sàn có 106 mã tăng (12 mã trần), 71 mã tham chiếu, 128 mã giảm (5 sàn).

(Nguồn: Fireant.vn) Chỉ số VN-Index. (Nguồn: Fireant.vn)

Xem Thêm: [Update] Top 10 loại game được tải nhiều nhất hiện nay

VN-Index mở cửa dưới mốc tham chiếu với dư địa từ áp lực bán chưa hết của ATC phiên thứ 6, kết hợp với thông tin liên quan đến dịch Covid-19 khiến đà giảm này được duy trì và liên tục nới rộng.

Đỉnh điểm trong phiên sáng đã có lúc thị trường giảm đến hơn 11 điểm, áp lực đè nặng lên toàn bộ thị trường, các cổ phiếu được cho là dẫn dắt của dòng bất động sản như NLG, HDC, LHG,… cũng không tránh khỏi.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là áp lực bán đột ngột gia tăng nhưng không duy trì được lâu, về cuối phiên sáng VN-Index đã có sự hồi phục tương đối tốt và đóng cửa giảm nhẹ.

Sau giờ nghỉ trưa lực cầu mua tiếp tục được đẩy vào và áp lực bán dường như không xuất hiện nữa, phe mua hoàn toàn thắng thế, một loạt cổ phiếu tăng mạnh như NLG trần, FPT 3%, GVR 4%…

Nhờ sự nâng đỡ này, VN-Index liên tục hồi phục từ đỏ về vùng giá mở cửa, rồi về tham chiếu. Lực cầu này được duy trì tốt cho đến tận cuối phiên, giúp cho thị trường đóng cửa xanh nhẹ.

Khối ngoại tiếp tục chuỗi ngày bán ròng, nhưng giá trị đã giảm đi rất nhiều, hôm nay khối này chỉ bán hơn 70 tỷ đồng, tập trung ở MBB, KDH, VIC… Ngược lại khối ngoại mua MSB, NVL, VHM…

(Nguồn: Fireant.vn) Giá trị khối ngoại mua ròng. (Nguồn: Fireant.vn)

Xem Thêm: Hình ảnh Minion đẹp – Tổng hợp hình ảnh Minion đẹp nhất

Thị trường đã có phiên hồi phục thứ năm liên tiếp, bất chấp lực bán trên thị trường cũng như tác động tâm lý của thông tin Covid-19. Đây là tín hiệu tích cực, nhưng các nhà đầu tư đừng vội chủ quan vì vẫn cần một phiên bùng nổ theo đà xác nhận dòng tiền tham gia mạnh mẽ, từ đó giải ngân rủi ro sẽ thấp hơn rất nhiều.

Hãy kiên nhẫn, trên thị trường chứng khoán, tiền sẽ chảy từ túi người mất kiên nhẫn qua túi người kiên nhẫn!

Mọi ý kiến đóng góp, hoặc câu hỏi quý nhà đầu tư xin vui lòng liên hệ Văn Đức: 0389.110.898 (Zalo/Phone) hoặc đặt câu hỏi để tư vấn tại đây. Nhận định thị trường chứng khoán ngày 26/7-Cơ hội? Nhận định thị trường chứng khoán ngày 26/7-Cơ hội?

Chỉ số VN-Index đang trong nhịp điều chỉnh khi đã giảm hơn 10% kể từ đỉnh gần nhất và đã tạo vùng đáy ngắn hạn …

Thị trường chứng khoán ngày 23/7 - 20 phút định đoạt Thị trường chứng khoán ngày 23/7 – 20 phút định đoạt

Áp lực bán trên thị trường gia tăng và làm lu mờ đi sự hồi phục tốt của VN-Index. Dường như có một nguyên nhân …

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/7 - Kết quả kinh doanh quý II vực dậy thị trường Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/7 – Kết quả kinh doanh quý II vực dậy thị trường

Thị trường phiên ngày 22/7 tiếp tục chứng kiến đà hồi phục hơn 22 điểm đến từ thị trường và nổi bật trong đây chính …

Thị trường chứng khoán ngày 22/7 - Bùng nổ theo đà Thị trường chứng khoán ngày 22/7 – Bùng nổ theo đà

VN-Index tiếp tục duy trì đà hồi phục tốt sau phiên chững lại kiểm tra cung cầu, đà xanh điểm được lan tỏa rộng trên …

Xem Thêm: Cách khắc chế Lucian mùa 12

Leave a Reply

Your email address will not be published.