Sắc Xanh Trong Thiết Kế Nhà 1 Trệt 1 Lầu 3x10m Đẹp Lạ | Nandesign | Mekoong

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3x10m tại các đô thị lớn hiện đang là xu hướng thiết kế và xây dựng nhà hiện nay. Chỉ với diện tích nhà là 30m2 nhưng mẫu nhà dưới đây được thiết kế một cách khéo léo và thông thoáng bất ngờ. Cùng Nandesign xem qua mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 3×10 này nhé!

Project gallery

 • Sắc Xanh Trong Thiết Kế Nhà 1 Trệt 1 Lầu 3x10m Đẹp Lạ
 • Mặt Tiền Nhà Rộng 3m Đẹp Hiện Đại Và Lạ Mắt
 • Bản Vẽ Mặt Bằng Tầng Trệt Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 3x10m
 • Bản Vẽ Mặt Bằng Mái Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 3x10m
 • Bản Vẽ Mặt Bằng Tầng Lầu Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 3x10m
 • Tuy Hạn Chế Về Diện Tích Nhưng Mẫu Nhà 3x10 Vẫn Có Nét Cá Tính Riêng Của Mình
 • Yếu Tố Cây Xanh Luôn Hiện Hữu Trong Ngôi Nhà Nhỏ 30m2 Này
 • Mẫu Nhà 3x10m Có Thiết Kế Tổng Thể Hài hòa
 • Tổng Thể Nhà Nhỏ Đẹp 30m2 Với Thiết Kế Đơn Giản Dễ Thi Công
 • Mặt Tiền Nhà 3m Nổi Bật Với Sắc Xanh Của Thiên Nhiên Tràn Ngập
 • Diện Tích Nhà Nhỏ Nhưng Chất Lượng Cuộc Sống Tươi Xanh, Trong Lành
 • Ngôi Nhà Nhỏ 30m2 Đẹp Mơ Màng Lúc Chiều Tà

Nắm bắt khuynh hướng xây nhà trong thời kì xã hội ngày càng tăng trưởng theo hướng công nghiệp hóa. KTS Nandesign sắp xếp lượng cây xanh trên ban công của mái ấm mái ấm gia đình. Yếu tố tự nhiên đóng vai trò là giải pháp điều tiết vi khí hậu cho khu khu công trình nhà ở giữa phố đông đúc ồn ào. Thiết kế nhà ở tích hợp cây xanh xen kẽ những khoảng chừng trống ngoại và nội thất bên trong bên trong là khuynh hướng thiết kế kiến trúc không chỉ trong năm nay mà còn nhiều năm sau đó. Bởi yếu tố đổi khác khí hậu ngày càng trầm trọng, diện tích quy hoạnh quy hoạnh cây xanh yên cầu càng nhiều .

Chủ Đề Bài Viết: Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3x10m

1. Thiết kế mặt tiền nhà rộng 3 m thiết kế nhà 3 × 10 :

Mặt tiền nhà hạn chế chỉ có 3 m nhưng cũng không gây khó dễ được những KTS. Mẫu nhà được thiết kế đơn thuần, hình khối đưởng nét được gắn liển bằng những lớp cửa kính. Kết hợp trồng cây trước ban công. Làm mặt tiền thêm sinh động cũng như mang vạn vật thiên nhiên vào trong mái ấm gia đình . Mặt Tiền Nhà Rộng 3m Đẹp Hiện Đại Và Lạ Mắt

Chất liệu cửa được sử dụng cho căn nhà 3x10m là cửa kính cường lực khung nhôm. Công nghệ hiện đại vừa là giải pháp tiết kiệm chi phí. Giúp căn nhà đón được lượng ánh sáng cần thiết cho căn nhà. Bởi ở những căn nhà phố, ánh sáng chỉ có thể lấy ở mặt trước và mặt sau. Hai bên ngang nhà đều đã bị che chắn bởi những căn nhà cũng quanh. Cửa bố trí trước sau, mỗi khi mở đồng thời sẽ là biện pháp thông gió vô cùng hữu hiệu cho căn nhà phố.

Bạn đang đọc : Sắc Xanh Trong Thiết Kế Nhà 1 Trệt 1 Lầu 3×10 m Đẹp Lạ | Nandesign

2. Bản vẽ mặt phẳng mẫu thiết kế nhà đẹp 3×10 m :

Căn nhà phố 2 tầng 3×10 m sắp xếp hài hòa và hợp lý những công suất, vừa khít, xinh xắn trong căn nhà. Chủ đích khi thiết kế căn nhà phố 2 phòng ngủ, 1 phòng khách hoạt động và sinh hoạt chung của mái ấm gia đình và phòng nhà bếp ăn. Vậy với diện tích quy hoạnh 3×10 m, KTS Nandesign đã sắp xếp tầng 1 với phòng khách là khoảng trống tiên phong bước vào từ sảnh, tiếp theo là phòng nhà bếp ăn rất đầy đủ tiện lợi. Nhà vệ sinh tầng 1 được đặt vào trong gầm cầu thang tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống cho căn nhà . Bản Vẽ Mặt Bằng Tầng Trệt Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 3x10m Cầu thang chữ U dẫn lên tầng 2 liên kết khoảng trống tầng 1 với tầng 2. Hai phòng ngủ sắp xếp đối lập nhau, Tolet chung đặt ở giữa ship hàng nhu yếu sử dụng cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Ban công thông từ phòng ngủ 1 là khu vực sắp xếp cây xanh mà tất cả chúng ta đã nhìn thấy ở phần thiết kế bên ngoài phía trên đầu bài viết . Bản Vẽ Mặt Bằng Tầng Lầu Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 3x10m Bản Vẽ Mặt Bằng Mái Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 3x10m

 • Xem thêm: Cách bố trí mặt bằng nhà 30m2 nhỏ nhưng tiện nghi bất ngờ

3. Phối cảnh 3 d thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3×10 m :

Xem Thêm: 3 cách theo dõi điện thoại Samsung miễn phí và kín đáo nhất

3.1. Phối cảnh góc nhìn 3d

Để đồng bộ với kiến trúc thiên nhiên, gỗ là chất liệu tự nhiên, truyền thống được sử dụng cho hệ thống lam cửa tầng 2. Thực ra chất liệu gỗ ở đây có thể thay thế bằng một số chất liệu khác. Như gạch bông gió dùng để trang trí chống nắng và làm đẹp cho mặt tiền nhà 3m. Một giải pháp tiết kiệm hơn nữa là quý vị có thể làm lam bê tông và sơn giả gỗ; đây là cách cũng được rất nhiều gia chủ lựa chọn để thi công vật trang trí ngoại cảnh này.

Tuy Hạn Chế Về Diện Tích Nhưng Mẫu Nhà 3×10 Vẫn Có Nét Cá Tính Riêng Của Mình Yếu Tố Cây Xanh Luôn Hiện Hữu Trong Ngôi Nhà Nhỏ 30m2 Này Nhà phố 2 tầng 3×10 m có thiết kế thiết kế bên ngoài không quá cầu kì nhưng vẫn tinh xảo, công suất vừa đủ, 2 phòng ngủ cung ứng nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình không quá đông người .

3.2. Thiết kế tổng thể 3d mẫu nhà 2 tầng 3x10m

Tổng thể mẫu nhà nhỏ 30m2 được thiết kế hiện đại đến tối giản mặt bằng và mặt đứng nhà. Sử dụng mái tôn nhằm dễ thi công, rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phi xây dựng.

Mẫu Nhà 3x10m Có Thiết Kế Tổng Thể Hài hòa Đổi mới kiểu mái truyền thống cuội nguồn, thay thế sửa chữa mái kiểu chữ A nhà phố 2 tầng mà những bạn thường thấy bằng mái tôn. Tạo khoảng cách với khoảng trống sống vừa khít như một giải pháp tránh xa tiếp xúc nhiệt giúp căn nhà thoáng mát hơn vào những ngày nắng nóng. Bởi căn nhà có bề ngang rộng 3 m đã khiến khoảng trống hoạt động và sinh hoạt gần sát với những bức tường hấp thụ nhiệt vào ban ngày. Có thể thấy, để tạo nên một căn nhà đẹp, thành công xuất sắc thì căn nhà phải mang kiến trúc, thiết kế tương thích với điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường, thực trạng địa lý của căn nhà . Tổng Thể Nhà Nhỏ Đẹp 30m2 Với Thiết Kế Đơn Giản Dễ Thi Công

Xem Thêm: Bính Tý 1996 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Chọn vật phẩm phong thuỷ nào để hút tài lộc trong năm 2022?

Mang thiên nhiên vào nhà:

Mặt Tiền Nhà 3m Nổi Bật Với Sắc Xanh Của Thiên Nhiên Tràn Ngập Mặt tiền nhà tổ chức triển khai cây xanh nhằm mục đích tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Cây xanh khi đặt để đúng chỗ nó cũng góp thêm phần tạo nên cảnh sắc đẹp cho ngôi nhà. Theo khuynh hướng thiết kế chung lúc bấy giờ luôn hướng đến khoảng trống xanh. Nên việc sắp xếp cây xanh là không hề thiếu . Diện Tích Nhà Nhỏ Nhưng Chất Lượng Cuộc Sống Tươi Xanh, Trong Lành Ngôi Nhà Nhỏ 30m2 Đẹp Mơ Màng Lúc Chiều Tà

Lời kết :

Trên đây, là mẫu thiết kế nhà 30 mét vuông 3 × 10 2 tầng tân tiến do những KTS Nandesign thiết kế. Hy vọng sẽ mang đến bạn đọc nhiều ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình. Đồng hành cùng bạn trong tiến trình hình thiết kế kiến thiết xây dựng ngôi nhà mơ ước là niềm vinh hạnh của chúng tôi .

Nandesign – ” Cùng Bạn Xây Căn Nhà Mơ Ước “

Thiết kế: Kts. Văn Trọng Tú

Hotline: 093 178 4773

Cùng xem youtube channel các mẫu thiết kế nhà đẹp

Xem Thêm: Mừng SBTC Esports vô địch FBANG SEA EC 2021, FBang tung giải thưởng lớn tặng khán giả

Leave a Reply

Your email address will not be published.