Bảng báo giá hút bể phốt tại Hà Nội [T5/2022/BH 36 THÁNG]

Trong qua trình làm việc và tư vấn các khách hàng đằng ký dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hà Nội thường có câu hỏi gửi về cho chúng tôi là Thông tắc cống bao nhiêu tiền? Hút bế phốt giá bao nhiêu và chúng tôi cũng đã gửi cho khách hàng bảng giá hút bể phốtthông tắc cầu cống tại Hà Nội và các khu vực lận cần.

Để tiết kiệm chi phí, thuận tiện hơn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và tránh các chiêu trò Móc túi tinh vi và lừa đảo của các đơn vị không uy tín, vì đồng tiền trước mắt mà sẵn sáng chặt chém khách hàng. Chúng tôi xin được phép đăng bảng báo giá chuẩn nhất dịch vụ thông tác cống hút bể phốt của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường thông hút bể phốt Hà Nội 1. Mời quý khách hàng tham khảo nhé!

Chủ Đề Bài Viết: Thợ hút bể phốt

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hút bể phốt

Mức giá chung của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội hiện nay là 350.000 VND/m3. Mức còn thay đổi và phụ thuộc vào một số yếu tốt như:

 • Vị trí địa lý đặt của bể phốt
 • Khoảng cách hút bể phốt
 • Áp dụng công nghệ hút bể phốt
 • Thời tiết mùa đông hay mùa hè
 • Thời gian hút gần nhất
 • Chính sách mức giá của mỗi năm và mỗi công ty
 • Dung tích của bể phốt

Hút bể phốt giá bao nhiêu tiền

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Công ty VSMT thông hút bể phốt Hà Nội 1 đưa giá theo khối tuy theo nhu cầu sử dụng của mọi người.

Hút bể phốt giá bao nhiêu tiền

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VSMT THÔNG HÚT BỂ PHỐT HÀ NỘI 1

STT Nội dung công việc DVT Khối lượng Đơn giá 1 Hút bể phốt Khối Thực tế 350.000đ đến 500.000đ 2 Sử dụng máy nén áp lực Cái Thực tế 250.000đ đến 450.000đ 3 Thông chậu rửa mặt Cái Thực tế 200.000đ đến 350.000đ 4 Thông bốn cầu Cái Thực tế 250.000đ đến 450.000đ 5 Thông chậu rửa bát Cái Thực tế 200.000đ đến 400.000đ 6 Thông các loại bằng máy lò xo Md Thực tế 100.000đ đến 300.000đ 7 Thông đường ống nước sạch Phòng Thực tế 300.000đ đến 450.000đ 8 Thông đường ống nước mưa Md Thực tế 200.000đ đến 450.000đ 9 Thông bồn tiểu nam Cái Thực tế 250.000đ đến 450.000đ 10 Thông tắc cống Md Thực tế 200.000đ đến 450.000đ 11 Thông bể phốt Md Thực tế 250.000đ đến 450.000đ 12 Nạo vét đường cống Md Thực tế 120.000đ đến 250.000đ 13 Nạo vét hố ga Hố Thực tế 250.000đ đến 750.000đ Đơn giá chưa bào gồm phí VAT 10%

* Lưu ý: Bảng giá hút bể phốt (hút hầm cầu) này chỉ mang tính chất tham khảo, để biết được mức giá chính xác bạn vui lòng liên hệ với thợ hút bể phốt chuyên nghiệp qua đường dây nóng 0975743230. Chúng tôi sẽ đến khảo sát “MIỄN PHÍ” và báo giá chuẩn xác nhất cho bạn!

Bảng báo giá hút bể mỡ chuẩn

 • Hút bể mỡ xe từ 1 đến 5 khối giá: 500 – 2500.000 VNĐ
 • Giá hút bể mỡ xe 6 đến 10 khối: 2000 – 3500.000 VNĐ
 • Hút bể mỡ trên 10 khối giá: 300.0000VNĐ/KHỐI

Cách tính tiền thông hút bể phốt chuẩn

Ngoài mức giá đã được niên yết trên đây, giá thông tắc cầu cống và hút bể phốt còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 1. Bể phốt nhà bạn mới xây dựng hay bể phốt bị đầy mới hút
 2. Tình trạng bể phốt cầu cống của nhà bạn như thế nào đã hút lâu chưa? cầu cống tắc nhẹ hay nặng.
 3. Thể tích của bể phốt nhà bạn bao nhiêu khối lớn hay nhỏ: Xem cách tính mét khối hút bể phốt tại đây.
 4. Vị trí nhà bạn nằm ở điểm nào? trong hẻm hay mặt tiền xe mấy khối có thể vào được hay phải đậu xe ngoài rồi kéo ống hút bể phốt vào?

Các bạn hãy xem và đối chiếu tinh trạng bể phốt, bồn cầu, cống thoát nước nhà mình với một số yếu tố trên từ đó hình dung ra mức giá mà gia đình mình phải trả khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt nhé!

Cách tính tiền thông hút bể phốt chuẩn

Cách chọn hình thức hút bể phốt + mức giá

Hiện công ty chúng tôi cung cấp hai hình thức hút bể phốt kèm theo mức giá cho khách hàng dễ dàng lựa chọn:

1. Hình thức hút bể phốt và tính tính tiền theo mét khối

 • Nếu khách hàng lựa chọn hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Bạn chỉ cần chi trả phí theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên chứ không phải toàn bộ chi phí khi gọi xe hàng chục mét khối đâu nhé.
 • Trung bình mỗi khối có giá giao động từ 300k đến 500k, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí, địa điểm, xe mấy khối…

2. Hình thức hút bể phốt và tình tiền theo thương lượng khoán (trọn gói)

 • Với hình thức này, chi phí hút bể phốt sẽ được 2 bên thỏa thuận, sau khi thợ hút bể phốt khảo sát đưa ra thông tin kèm mức giá, chủ nhà sẽ khoán mức giá chi phí phải trả sau khi thực hiện xong công trình.
 • Hình thức hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các chiều trò hút bể phốt lừa đảo chặt chém với giá quá chát, gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ có lợi cho cả hai bên khi có con số cụ thể, số tiền cụ thể, hợp đồng cụ thể thì không ai có thể gian lận được.

3. Hình thức hút bể phốt tính tiền theo xe

Hiện nay chúng tối có các loại xe hút bể phốt chuyên dụng từ 1 khối, 2 khối, 5 khối, 8 khối, 10 khối. Nếu bạn đã biết được bể phốt của mình mấy khối thì có thể đặt xe phù hợp.

hut-be-phot-ha-noi-dung-gia

>>>XEM THÊM Bài viết liên quan

 • Cảnh báo các chiêu trò hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội
 • Hút bể phốt tại Hà Nội 87k thực hư giá rẻ hay lừa đảo người dùng
 • Những điều các bạn cần biết về hút bể phốt

Những dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy cần được hút bỏ

 1. Bồn cầu dội nước không trôi hoặc xuống chậm: Sau khi đi vệ sinh bạn bạn xả nước bồn cầu thấy xuống chậm hoặc ngấm từ từ mặc dù bạn đã áp dụng các cách thông tắc bồn cầu khác nhau tại nhà thì đây là dấu hiệu dễ thấy nhất cho thấy bể phốt nhà bạn có thể bị đầy.
 2. Nồng độ Nitrate tăng cao: Bạn có thể nhận biết được tình trạng này do vi khuẩn yếu khí và nitrate dư thường sẽ thấm vào bên trong đất rất nhanh khi bể phốt đã vượt quá mức chứa. Nó sẽ gây ra hiện tượng đóng váng, hoặc kết tủa của nitrate ở nguồn nước xung quanh khu vực nhà bạn.
 3. Bọt khí bốc mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh: Khi nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi khó chịu thì rất có thể ống thủy giữa các ngăn đã bị đầy ứ và gây ra hiện tượng tắc nghẽn cục bộ. Các vi khuẩn yếu khi vẫn hoạt động bình thường và sẽ thải ra mùi hôi.

Cảnh giác các chiêu trò thông hút bể phốt “Lừa Đảo”

Chia sẻ với báo ANTD, chị Nguyễn Thị Thắm (có địa chỉ thường trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội), cho biết, vào ngày 11 – 10, bể phốt nhà chị bị đầy và chị đã thuê dịch vụ thông hút bể phốt cho nhà riêng tại khu đô thị Ciputra.

“Tôi không biết phải làm sao nên đã lên mạng google.com.vn tìm kiếm và truy cập vào 1 web site có tên miền là thongtachutbephot.*** để liên hệ. Bên dịch vụ đã cữ người đến kiểm tra ngay và báo giá cụ thể như sau”. Chị thắm chia sẻ.

Xem Thêm: Genshin Impact Lite siêu nhẹ lại là một thành công cực khủng của miHoYo

hut-be-phot-lua-dao-2

Qua quá trình kiểm tra thì nhân viên thông hút báo bể phốt ở nhà chị Thắm đã đầy, cần phải được thông hút kịp thời, chi phí cho dịch vụ là 750.000 VNĐ cho một mét khối.

“Từ bản thiết kế ngôi nhà, tôi biết bể phốt nhà tôi là 3 khối nên ước tính rơi vào khoảng 2 triệu đồng. Tôi mặc cả xuống 700.000 VNĐ mỗi khối và dượcd đồng ý:, chị Thắm chia sẻ.

Vào tối cùng ngày, phía công ty đã đưa một xe hút bể phốt cở lớn tầm 10 khối đến để thực hiện thông hút. Sau 1 tiếng 30 phút, phí dịch vụ thông báo tổng lượng chất thải được hút ra từ bể là … 13m3, có nghĩa số tiền chị phải chi trả là 9.100.000 VNĐ.

“Tôi cảm thấy “SỐC” trước thông báo của họ, vì không hiểu sao bể phốt nhà tôi chỉ 3 khối lại có thể hút ra được 13 mét khối, con số chênh lệnh quá lớn. Khi tôi phải ứng, phía dịch vụ giải thích, bên trong là chất rắn cứng tích tụ lâu ngay, khi bơm nước vào sẽ nở ra. Nhưng tối không thể nào chấp nhận được lý do đó, nếu vậy thì cũng chỉ chênh lênh 1 – 2 khôi thôi đây chênh lệch tận 10 khối, chị Thắm chia sẻ với chúng tôi.

“Tôi e rằng họ đã mạo danh công ty tên tuổi để lừa đảo khách hàng, trong hóa đơn, địa chỉ họ viết tay tại một ngõ ngách của phố Đại Từ”, Chị Thắm chia sẻ thêm.

Lưu ý trước khi gọi dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

 1. Tên công ty, địa chỉ có chính xác không
 2. Xem cách hút bể phốt mà đơn vị áp dụng: xe bồn hiện đại, có hút bể phốt không cần đục phá không?
 3. Công ty phải có đầy đủ hóa đơn chúng từ rõ ràng
 4. Chính sách bảo hành lâu năm
 5. Giá thành cần được niên yết công khai cho khách hàng biết, không phát sinh những chi phí vô lý.

=> Để không bị ức chế, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một công ty hút bể phốt tại Hà Nội uy tín, có lịch sử làm việc lâu năm, được nhiều khách hàng sử dụng…

Tiêu chí của một công ty dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

1. Có thiết bị máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại

– Máy móc thiết bị là công cụ quan trọng và rất cần thiết trong quá trinh thông hút bể phốt, nếu sở hữu được những máy móc và công nghệ hút bể phốt hiện đại thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn và đảm bảo hơn.

2. Thợ hút bể phốt chuyên nghiệp

Cũng như thiết bị máy móc, thợ hút bể phốt là một nhân tố quan trọng của công ty. Có được những người thợ hút bể phốt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả vông việc cao và đặc biệt làm hài lòng được khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

3. Bảng giá hút bể phốt công khai

Công khai bảng giá hút bể phốt giúp khách hàng ước chừng được chi phí phải trả cho dịch vụ, tránh úp mở lừa đảo bào tiền khách hàng.

4. Chính sách bảo hành

Bảo hành là chính sách từ phía công ty cung cấp sau dịch vụ thông hút bể phốt, giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tránh trường hợp hút không sạch vài hôm lại đây.

Vì sao bạn nên chọn công ty hút bể phốt Hà Nội 1 chúng tôi

 • Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt Hà Nội uy tín của công ty chúng tôi đó là : Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những người năm trong nghe đảm bảo không đục phá, không làm hỏng bể phốt, quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng bất cứ thiết bị vệ sinh nào… Đặc biệt dù cho các bạn đang ở bất cứ đâu trên địa bàn thủ đô Hà Nội, chúng tôi đều tiếp nhận xử lý kịp thời và báo giá nhanh chống, chính xác nhất với giá hợp lý nhất.
 • Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đô Thị Hà Nội 1 chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt Hà Nội, có hẳn một đội ngũ xe hút bể phốt chuyên dụng và đội kỹ thuật viên được đào tạo lâu năm lành nghề, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho những vấn đề lớn đòi hỏi độ phức tạp, độ khó cao.
 • Đến với công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì bạn đã tìm đến một dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt hết sức chuyên nghiệp, giá thành vô cùng bình dân, đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường. Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt rẻ nhất Hà Nội của chúng tôi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu để cố gắng, lao động hết mình, nhiệt tình khi làm việc nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dân. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt mà chúng tôi cung cấp.

Cam kết & Chính sách ưu đãi

 • Hút sạch sẽ tận góc đảm bảo hoàn toàn triệt để 100%
 • Bảo hành lên đến 36 tháng cho kỹ thuật thông tắc công hút bể phốt kể từ thời điểm xử lý
 • Phục vụ tận tình chu đáo thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp, có mặt sau 15 – 20 phút
 • Luôn trên tư thế sẵn sàng lên đường kể cả khi khách hàng gọi vào lúc nửa đêm hoặc các ngày lễ.
 • Đưa bảng báo giá thông tác cống, hút bể phốt công khai, minh bạch với mức giá “bình dân” nhất phù hợp với túi tiền của mỗi người
 • Đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt “AN TOÀN” bằng máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại
 • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật hoàn toàn “MIỄN PHÍ” cho khách hàng khu vực nội thành

Mức giá trên là mực giá chuẩn nhất và thấp nhất trong các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc hút bế phốt tại Hà Nội. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hà Nội của công ty trong thời gian qua.

Mời bạn xem video quỳ trình thông hút bể phốt tại FPT chi nhánh Hà Đông, Hà Nội của công ty chúng tôi:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Hút bể phốt rẻ nhất tại Hà Nộibảng giá hút bể phốt mới nhất quy khách vui lòng liện hệ qua hotline 0975743230. Chúng tôi hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng trong nay mai.

Dịch vụ hút bể phốt các quận ở Hà Nội

Cầu Giấy

Xem Thêm: Sửa chữa điện nước tại Kim Mã Hotline Zalo

Thanh Xuân

Đống Đa

Hà Đông

Hai Bà Trưng

Từ Liêm

Hoàn Kiếm

Ba Đình

Thanh Trì

Sóc Sơn

Long Biên

Mỹ Đình

Tây Hồ

Đông Anh

Hoàng Mai

– Tài liệu tham khảo:

Xem Thêm: Zumba fitness là gì và 9 lý do vì sao không thể bị thất sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published.