Top 20 Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất TPHCM

Trong thời gian vừa qua, NiNi Store là một trong những của hàng thuê váy cưới được khá nổi tiếng nhiều cô dâu tại Sài Thành lựa chọn với nhiều mẫu váy cưới độc đáo lạ mắt rất đa dạng. Đây là một trong những thương hiệu áo cưới cao cấp nhưng giá cả lại vô cùng là phải chăng so với nhiều thương hiệu lớn khác. NiNi Store được rất nhiều cô dâu tin tưởng lựa chọn bởi những mẫu váy cưới trang nhã, tinh tế với phong cách Công Chúa Châu Âu trẻ trung hiện đại.

Các sản phẩm váy cưới tại NiNi Store đều được thiết kế trên chất liệu vải và các vật liệu may cao cấp để từ đó có thể đảm bảo được độ lấp lánh, lộng lẫy cho các cô dâu trong ngày cưới. Với mức giá thuê vừa phải khoản từ 1.200.000 – 2.500.000 bạn đã sỡ hữu cho mình một chiếc váy lộng lẫy cho ngày cưới.

Chủ Đề Bài Viết: Thuê váy cưới tphcm

thuê váy cưới nini store 1
1 số mẫu váy cưới tại Nini Store

Xem Thêm: Review top 9 máy cắt lông xù quần áo tốt nhất hiện nay

Cùng với phương châm tập trung vào Online nên giá cả tại NiNi Store hầu như là tối ưu nhất so với nhiều thương hiệu khác. NiNi Store không thể rẻ như những chiếc váy hàng chợ, sản xuất hàng loạt, may cẩu thả vì NiNi Store không muốn so sánh cùng loại váy chất lượng. Chắc chắn với bạn khi đến với NiNi Store sẽ không có giá thấp nhất thị trường nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng váy cưới. NiNi Store cố gắng đưa ra một mức giá hợp lý để bạn có thể bỏ ra tiền đúng với chất lượng và NiNi Store vẫn có tiền lời để duy trì mô hình kinh doanh này.

1 số mẫu váy cưới tại Nini Store
1 số mẫu váy cưới tại Nini Store

Ngoài ra, khi thuê váy cưới tại NiNi Store cô dâu cũng được hỗ trợ phụ kiện đi kèm miễn phí gồm có: trang sức, phụ kiện tóc, lúp… giúp dâu tự tin tỏa sáng trong ngày trọng đại của chính mình. NiNi store có sự đầu tư khá công phu về hình thức và nội dung website nơi bạn có thể tìm cho mình những gợi ý về những mẫu váy cưới thú vị để chuẩn bị cho một đám cưới trong mơ của riêng bạn. Đây chắc hẳn sẽ là một trong những tiệm áo cưới tại Sài Gòn mà bạn nên ghé qua.

Xem Thêm: Nhập Full Code Play Together nhận quà khủng MỚI NHẤT 05/2022 & Giải đáp về cách nhập Code, lỗi truy cập game khi bảo trì, bị văng ra

Những dịch vụ mà NiNi store cung cấp thêm cho khách hàng:

– Cho thuê áo dài cưới CÔ DÂU – CHÚ RỂ – Cho thuê Vest Cưới Nam đẹp giá rẻ TPHCM – Cho thuê áo dài bà sui – Cho thuê Váy Cưới CÔ DÂU – Cho thuê áo dài bưng quả nam nữ – Cho thuê áo khỏa CÔ DÂU – CHÚ RỂ – Cho thuê áo khỏa bưng quả – Cho thuê người bưng quả – Hoa cưới cầm tay cho CÔ DÂU – Makeup trang điểm CÔ DÂU – Quay phim/Chụp hình truyền thống – Phóng sự cưới

Xem Thêm: Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Ngang, File World Có Dòng Kẻ Chấm – Tải Download 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.