Thuốc Kích Thích Hoa Hồng Ra Hoa Siêu Nhanh

Thuốc kích hoa hồng ra hoa là loại thuốc có các thành phần hóa học với tác dụng bổ sung các khoáng chất giúp cho hoa hồng nhanh ra hoa.

Các nhà nông thường dùng thuốc kích ra hoa hoa hồng để kịp bán vào những dịp lễ tết quan trọng như: ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20 – 10, ngày valentine hoặc ngày 8 – 3. Hoa hồng luôn là loại hoa được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp tinh khiết. Với nhu cầu cao này, nhà vườn phải biết được kỹ thuật kích thích hoa hồng nở để nâng cao năng suất. Nếu không chăm sóc đúng cách, hoa hồng thưởng nở ít và màu sắc không đẹp. Cùng tìm hiểu các loại thuốc kích hoa hồng ra hoa siêu nhanh dưới đây nhé.

Chủ Đề Bài Viết: Thuốc kích ra hoa hồng

 1.  Thuốc Nutrilux Super Flower – Kích thích hoa hồng ra hoa

Nếu như bạn muốn tìm loại thuốc kích thích hoa hồng nở nhanh nhất và an toàn, hãy lựa chọn Nutrilux super flower. Đây là dòng phân bón lá chuyên kích thích hoa hồng ra hoa. Chúng được sử dụng rất nhiều trên thế giới và là cuốn bí kíp của các nhà vườn. Việc sử dụng thuốc Nutrilux super flower giúp quá trình ra hoa của hoa hồng diễn ra nhanh và thuận lợi. Chúng kích thích cây tạo mần hoa, tăng cường các dưỡng chất thiết yếu để hoa phát triển tốt nhất.

Bên cạnh đó, thuốc Nutrilux super flower còn giúp các loại cây trồng khác nhanh đậu trái, ngăn ngừa rụng hoa và kích thích đọt cây phát triển.

Nutrilux super flower là thuốc kích hoa hồng ra hoa sớm nhất
Nutrilux super flower là thuốc kích hoa hồng ra hoa sớm nhất

Công dụng

 • Với các dưỡng chất thiết yếu, thuốc Nutrilux super flower kích thích quá trình cây ra hoa, giảm thiểu hoa bị rụng. Từ đó giúp cho hoa sớm ra và lâu tàn.
 • Thúc đẩy cây đâm chồi, ra hoa đồng loạt với số lượng nhiều hơn. Đồng thời giảm thiểu trái non bị rụng và tăng khả năng đậu trái.
 • Nếu bạn dùng Nutrilux super flower, cây ăn quả có thể ra hoa trái vụ và tăng khả năng chống chịu sâu bệnh, khí hậu bất lợi.
 • Kích thích bộ rễ của cây phát triển và khỏe mạnh.

Cách dùng

 • Đối với hoa kiểng: Với các loại hoa như lan, cúc, hoa hồng, hoa mai,… Sử dụng 16g pha với 16 lít nước rồi phun khắp vườn.
 • Đối với cây ăn quả: Các loại trái cây như xoài, ổi, chôm chôm, quýt,… Sử dụng 32g pha với 16 lít nước rồi xịt cho cây.

Xem Thêm: Top 10 Kem Trị Thâm Quầng Mắt Hàn Quốc Hiệu Quả Được Yêu Thích Hàng Đầu

Lưu ý: Khi phun thuốc, bạn cần phun đều khắp các mặt lá và phun vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối. Với chu kỳ phun từ 1 – 2 tuần/lần. Đặc biệt là phun trước khi cây chuẩn bị ra hoa.

Phun hoặc tưới, phun đều 2 mặt lá vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối định kỳ 7-10 ngày/ lần. phun trước giai đoạn cây chuẩn bị ra hoa.

 1. Thuốc kích hoa hồng ra hoa Đầu Trâu 701

Top 2 các loại thuốc thích ra hoa hoa chính là Đầu Trâu 701. Đây là thương hiệu thuốc kích thích đã gắn bó lâu năm với bà con.

Sử dụng thuốc Đầu Trâu 701, hoa hồng sẽ nhanh ra hoa đồng thời tăng số lượng nụ hoa nở.

Phân bón lá Đầu Trâu 701 cũng mang đến công dụng kích thích ra hoa tuyệt vời
Thuốc kích hoa Đầu Trâu 701 cũng rất tốt

Công dụng

 • Kích thích hoa hồng nảy mầm, đơm nụ
 • Giúp hoa nở đồng bộ, nhiều hoa và lâu tàn. Màu sắc hoa đẹp hơn với hương thơm ngào ngạt.
 • Tăng khả năng đậu quả và ngăn ngừa rụng nụ, quả.
 • Tăng cường hệ miễn dịch cho cây, chống lại các loại sâu bệnh phá hoại.
 • Kích thích mọc rễ và bổ sung các vi lượng cần thiết cho cây.

Cách dùng

 • Với hoa hồng và các loại cây cảnh khác: Pha tỷ lệ 1 – 2g trên 1 lít nước và phun với chu kỳ 1 tuần/lần.
 • Hoa lan dưới 1 năm, pha với tỷ lệ 1 – 2g/lít để phun.
 • Với hoa lan trên 1 năm, pha khoảng 2 – 3g/lít và phun trong chu kỳ 10 ngày/lần.
 1. Growmore 10-55-10 – Tăng cường kích hoa

Xem Thêm: Cây én bạc -Cây đẹp độc đáo trồng công trình cảnh quan

Vị trí thứ 3 trong các loại thuốc kích ra hoa chính là Growmore 10 – 55 – 10. Mặc dù với tên gọi khá lạ nhưng loại thuốc này lại kích thích hoa hồng ra hoa vượt trội. Sản phẩm này không chỉ dùng ra hoa mà còn giúp cây ăn quả và rau xanh nhanh nở rộ.

Growmore 10 – 55 – 10 là một loại phân bón là giúp cho cây phát triển khỏe mạnh. Đồng thời tăng cường các khoáng chất thiết yếu để cây chống chịu với thời thiết thay đổi hoặc bị sâu hại tấn công.

Rất nhiều nhà nông trồng hoa hồng sử dụng loại thuốc trên để kích thích hoa hồng ra hoa.

Phân bón lá hỗ trợ cây hoa hồng nhanh ra hoa
Phân bón lá hỗ trợ cây hoa hồng nhanh ra hoa

Hướng dẫn sử dụng

 • Cho từ 5 – 10g thuốc pha trong bình 8L để phun trên lá và gốc cây.
 • Chu kỳ phun từ 7 – 10 ngày/lần.
 • Nên phun vào cây trong giai đoạn sắp ra hoa.

Lưu ý: Để giúp cây phát triển khỏe mạnh và ra hoa sớm, bạn chỉ nên sử dụng 1 trong 3 loại thuốc trên. Không trộn lẫn chúng vào nhau và lưu ý liều lượng thuốc để tránh việc cây bị sốc thuốc. Mong rằng các loại thuốc kích hoa hồng ra hoa trên sẽ giúp bạn có vườn cây năng suất cao.

Xem Thêm: 9 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy giúp chị em sở hữu loạt hình xinh nức nở, nghệ khỏi bàn

Leave a Reply

Your email address will not be published.