Top 7 thuốc thú y amoxicillin tốt nhất không thể không dùng

Thuốc thú y amoxicillin hay còn gọi là thuốc amox thuộc nhóm penicillin đặc biệt hiệu quả trong việc tiêu diệt một vài loại vi khuẩn hoặc sử dụng điều trị nhiễm trùng trên gia súc, gia cầm. Dưới đây là top 7 thuốc thú y Amoxicillin tốt nhất bà con không thể bỏ qua.

Amox S500 – Thuốc thú y đặc trị viêm ruột hoại tử – viêm tử cung trên gia súc

Thuốc thú y amoxicillin luôn được đánh giá vô cùng cao về chất lượng, có tác dụng vượt trội trong việc điều trị viêm ruột hoại tử, viêm tử cung trên gia súc, gia cầm. Với hiệu quả cao, tác dụng vượt trội, dễ dàng sử dụng, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua

Chủ Đề Bài Viết: Thuốc thú y amoxicillin

amox-s500

Ảnh 1: Amox s500

Thuốc thú y Amoxin – Khắc tinh tiêu chảy, viêm phổi, nhiễm trùng

Sản phẩm thuốc thú y Amoxcin chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong cẩm nang chăn nuôi của mình. Với tác dụng vượt trội sản phẩm hoàn hảo này luôn nằm trong top những sản phẩm được đánh giá cao nhất từ phía người tiêu dùng.

AMOXIN

Ảnh 2: Thuốc thú y Amoxin

G- Amox – Lanic – Nhiễm khuẩn nặng – Viêm vú, viêm tử cung, viêm khớp

Xem Thêm: Top 15 tiệm bánh sinh nhật ngon và đông nhất ở Hà Nội

Nếu bà con đang tìm kiếm một giải pháp đặc trị bệnh nhiễm khuẩn nặng trên gia súc, gia cầm mà sử dụng kháng sinh không khỏi. Thuốc thú y G – A mox – Lanic chính là gợi ý tuyệt đối không thể bỏ qua. với hàng loạt những ưu điểm:

g-amox-lanic1

Ảnh 3: Sản phẩm G- Amox – Lanic

Thuốc thú y Amox Colis

Cái tên tiếp theo không thể bỏ qua trong danh sách các sản phẩm thuốc thú y Amoxicillin tốt nhất chính là Amox Colis, sản phẩm đẳng cấp này dành riêng cho gà. với nhiều tác dụng và hiệu quả vượt trội.

amox-colis

Ảnh 4: Thuốc thú y Amox Colis

Amoxcyl – 15 La New

Xem Thêm: Thức ăn của trùn quế là gì? Cách ủ và cách cho giun quế ăn

Amoxcul – 15 La New luôn được người tiêu dùng đánh giá vô cùng cao, sản phẩm mang tới tác dụng vượt trội trong việc đặc trị viêm vú, mất sữa, viêm tử cung, viêm đường tiết niệu và viêm da. Đơn giản trong cách dùng, hiệu quả dài lâu, tác dụng vượt trội, đó chính là lý do, Amoxcyl – 15 LA New luôn được lựa chọn vô cùng nhiều.

amoxcyl-15-la-new

Ảnh 5: Amoxcyl – 15 La New

G-Clamox WSP – Đặc trị nhiễm trùng da

G-Clamox WSP là dòng sản phẩm dành riêng cho chó mèo, với tác dụng vượt trội trong điều trị nhiễm trùng da, vết thương, đặc trị nhiễm khuẩn tiêu hoá, hô hấp tiết niệu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thú cưng nhà bạn luôn được bảo vệ toàn diện.

G-Clamox-WSP

Ảnh 6: G-Clamox WSP

G-AMOX-LANIC Kháng sinh cao cấp đặc trị bệnh chó mèo

Sản phẩm Thuốc thú y amoxicillin tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là G- Amox – Lanic. Đây là một trong những dòng kháng sinh đặc biệt dành riêng cho chó mèo được công ty cổ phần tập đoàn Goovet nghiên cứu và sáng chế.

g-amox-lanic-cho-meo

Ảnh 7: G-AMOX-LANIC – Kháng sinh cao cấp đặc trị bệnh chó mèo

Xem Thêm: Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng Bảo hành 60 Tháng – ENVICO

Trên đây là top những sản phẩm thuốc thú y Amoxicillin tốt nhất tại Goovet, Quý khách hàng có thể quay trở lại trang chủ của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.