Tình Kiếm 3D #1:Tiêu Diệt Đông Hải Trại Code Tân Thủ

Tình Kiếm 3D #1:Tiêu Diệt Đông Hải Trại là bài viết mà chuyên mục Code Tân Thủ của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Tình Kiếm 3D #1:Tiêu Diệt Đông Hải Trại sẽ giúp bạn tìm được code game mà mình mong muốn.game Tình Kiếm 3D diễn ra trong đại nạn Minh Giáo xâm chiếm Trung nguyên, manh nhá xóa sổ toàn bộ các môn phái trên giang hồ. Lúc này bạn sẽ vào vai một lãng khách phiêu bạt chốn giang hồ thấy chuyện bất bình đành ra tay tương trợ. Tuy nhiên thời điểm này võ công của người chơi chỉ thuộc dạng vô danh tiểu tốt và chưa đủ sức đánh bại cả thế lực tà phái Minh Giáo đang toan làm cỏ cả Võ lâm.

Thì tương truyền trên giang hồ còn thất lạc bí kíp võ học Binh khí phổ, người nào thu thập được sẽ lĩnh ngộ thêm nhiều tuyệt học, sử dụng thông thạo Ngũ Đại Thần Khí danh trấn thiên hạ gồm Kiếm – Cung – Quyền – Ô – Cầm.

Trong lúc mọi người đang chạy loạn, thì giới Võ lâm Trung nguyên bất ngờ xuất hiện 5 cao thủ đã lĩnh ngộ xong những quyển Binh khí phổ này và tu luyện võ công tái thế trở thành Võ lâm Tứ tuyệt hùng cứ 4 phương gồm Kiếm Thánh, Tản Đế, Quyền Vương, Xạ Thần và Cầm Tướng. Tiếc rằng do quá ngạo mạn, tự cao vào sức mạnh bản thân mà 5 người này đã đơn thương độc mã đi chinh phạt Minh Giáo mà thất bại.
Đứng trước nạn diệt vong trên, mỗi người chơi buộc phải cố tìm cách lĩnh ngộ cùng lục 5 loại Thần Khí và rèn luyện võ học Binh khí phổ để trợ sức cho các thế lực Võ lâm chính phái đang gồng mình đối chiến với Minh Giáo ngày một lớn mạnh.

Các bạn ơi!Game Tình Kiếm 3D sẽ được chiếu vào thứ 4,thứ 6,Thứ 7,Chủ Nhật và thứ 2 nhé

Chúc các bạn xem phim vui vẻ
Khi chơi game giải trí ai cũng muốn có được code tân thủ hay giftcode của game đó. Và bài viết Tình Kiếm 3D #1:Tiêu Diệt Đông Hải Trại hiện được 68 lượt xem và 14 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Tình Kiếm 3D #1:Tiêu Diệt Đông Hải Trại giúp anh em có được code tân thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *