3 Tivi đắt nhất Việt Nam, giá lên đến 2,3 tỷ

1. Samsung QLED Q900R 98 inch 2019 (gần 2,3 tỷ)

Sau khi trình làng tại triển lãm CES 2019 đầu năm, Samsung đã mang dòng TV độ phân giải 8K mới nhất về thị trường Đông Nam Á. Ra mắt TV 8K cùng lúc với LG, nhưng Samsung bán sản phẩm ra thị trường sớm hơn đối thủ.

Thiết kế

Đây cũng là TV 8K có kích thước lớn nhất thế giới khi có màn hình lên tới 98 inch. Sản phẩm vừa xuất hiện ở Việt Nam với giá ngang một căn hộ chung cư hay một chiếc xe hơi hạng sang.

Chủ Đề Bài Viết: Tivi đắt nhất việt nam

Xem Thêm: Xăm hình cách nào để bố mẹ không phiền lòng?

Q900R tích hợp AI, tự động nâng cấp nội dung độ phân giải thấp lên chuẩn 8K, ngoài ra còn hỗ trợ HDR 8K. Độ sáng màn hình cũng đạt mức 4.000 nit, tiêu chuẩn của các studio phim ảnh và hỗ trợ chuẩn HDR10+.

Công nghệ

2. LG Signature OLED W 77 inch (650 triệu đồng)

Thiết kế

Trước khi model 8K đời mới về Việt Nam. Siganature W series vẫn là dòng TV cao cấp và đắt nhất của LG ở Việt Nam hiện nay. Có giá hơn 600 triệu đồng cho phiên bản 77 inch. Kích thước màn hình chưa phải ‘khổng lồ’ nhưng điểm khiến cho model 4K này đắt là thiết kế độc đáo với màn hình siêu mỏng chỉ 3 mm. Màn hình công nghệ OLED còn có thể uốn cong và dán lên tường nhờ nam châm từ tính. Hệ thống loa được tách biệt riêng thành một loa thanh đa kênh, hỗ trợ âm thanh vòm.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách làm giàn mướp đơn giản trên sân thượng

Signature W8 là thế hệ TV OLED 4K với thiết kế ‘tranh dán tường’ thứ hai của LG sau mẫu W7 năm ngoái. Với giá niêm yết 650 triệu đồng cho bản 77 inch. W8 là mẫu OLED đắt nhất trong năm nay ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm còn có một phiên bản 65 inch với giá 300 triệu đồng.

TV 4K của LG được trang bị tấm nền màn hình công nghệ OLED. Không sử dụng đèn nền như TV LCD và LCD LED truyền thống. Do đó, TV mỏng như tấm kính, chỉ khoảng 3 mm.

Màn hình nhờ thế có thể ép sát vào tường, trông mỏng hơn cả khung tranh thông thường. Hệ thống giá treo sử dụng nam châm từ tính và không bị lộ. Màn hình 77 inch nhẹ 8 kg, bằng 1/3 TV thông thường cùng cỡ.

Công nghệ

Vẫn sử dụng nền tảng TV thông minh WebOS nhưng mẫu OLED 4K dán tường còn tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo ThinQ. Cho phép ra lệnh điều khiển TV thông qua giọng nói để chuyển kênh, thay đổi âm lượng, điều chỉnh màu sắc, âm thanh… Tuy nhiên, tính năng này hiện chưa hỗ trợ tiếng Việt mà mới có tiếng Anh và một số ngôn ngữ quốc tế khác. Nhà sản xuất cho biết bản cập nhật phần mềm sắp tới sẽ cho phép mẫu OLED W8 kết nối với thiết bị gia dụng thông minh Smart Home. Và hỗ trợ trợ lý ảo Amazon Alexa.

Xem Thêm: 70 bài văn mẫu lớp 6 hay nhất Những bài văn hay lớp 6

3. Bang Olufsen BeoVision Eclipse 4K 65 inch (400 triệu đồng

Thiết kế

Leave a Reply

Your email address will not be published.