Sau 20 năm, Châu Tinh Trì cuối cùng đã thực hiện lời hứa với Trương Bá Chi

Nhắc đến các “Tinh nữ lang”- nàng thơ màn ảnh được Châu Tinh Trì nâng đỡ thành sao thì không thể không nhắc đến Trương Bá Chi.

Sau sóng gió thị phi, giờ đây Trương Bá Chi đã là người mẹ đơn thân mạnh mẽ của hai cậu con trai nhưng trong tim người hâm mộ, cô vẫn mãi là nàng diễn viên nhan sắc như hoa ngày nào.

Chủ Đề Bài Viết: Tôi nuôi cô

Những ngày gần đây trên mạng xã hội lan truyền nhiều bức ảnh được cho là rò rỉ ra từ cuộc tuyển vai cho phim Mỹ nhân ngư 2 của Châu Tinh Trì, trong đó có hình ảnh Trương Bá Chi đang đọc kịch bản.

Một nguồn tin tiết lộ Mỹ nhân ngư 2 sẽ có hai bản là điện ảnh và truyền hình. Hiện chưa rõ Trương Bá Chi sẽ tham gia bản nào hay vào vai nào nhưng chỉ cần một thông tin Tinh gia tái ngộ với nàng Tinh nữ lang đầu tiên là đã đủ để người hâm mộ mừng rỡ không kể xiết.

Nhiều khán giả yêu mến bộ đôi của phim Vua hài kịch bày tỏ sự phấn khích trên mạng: “Chỉ cần Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi cùng xuất hiện thì dù bộ phim này dở đến mấy tôi cũng sẽ đi xem“, “Cuối cùng họ cũng đã tái hợp, tôi cảm giác như ký ức tuổi thơ được sống lại vậy“.

Xem Thêm: Nhà khung thép: ưu điểm, mẫu nhà, cách thi công và chi phí

Một bình luận nhận được nhiều sự ủng hộ viết: “Cuối cùng lời hứa của Tinh gia cũng được thực hiện rồi“.

Lời hứa mà dân mạng này nói đến chính là câu thoại kinh điển “Tôi nuôi em” mà nhân vật Doãn Thiên Thù của Châu Tinh Trì nói với Liễu Phiên Phiên Trương Bá Chi trong phim Vua hài kịch 20 năm về trước.

Trương Bá Chi có được vị trí như ngày nay trong làng giải trí cũng là nhờ được Châu Tinh Trì phát hiện và giao vai nữ chính trong Vua hài kịch. Trong một cuộc phỏng vấn, Trương Bá Chi từng nhìn Tinh gia phát biểu đầy xúc động: “Nếu không có Châu Tinh Trì thì không có tôi“.

Chỉ tiếc rằng mối duyên hợp tác giữa hai người không được dài lâu. Cô gái 17 tuổi Trương Bá Chi một bước thành sao sau Vua hài kịch còn mải mê với những hợp đồng phim và quảng cáo khắp nơi đổ đến.

Mãi đến 3 năm sau là năm 2001, Trương Bá Chi mới lại xuất hiện với vai khách mời Ngọc Diện Song Phi Long trong phim Đội bóng Thiếu Lâm của Châu Tinh Trì. Kể từ đó hai người không hợp tác thêm lần nào, thậm chí cũng ít khi thấy gặp gỡ nhau.

Có tin đồn rằng Châu Tinh Trì oán trách Trương Bá Chi vong ân bội nghĩa, nổi tiếng rồi thì quên người mình mang ơn nên không mời cô đóng phim nữa. Cứ thế, một bức màn bí ẩn phủ lên mối dây tình nghĩa giữa hai người từng là cặp kim đồng ngọc nữ trên phim.

Xem Thêm: Bảng Đơn Vị Đo Thể Tích Cách Đổi Đơn Vị Đo Thể Tích Mét Khối Lít

Năm 2008, người ta lại thấy Trương Bá Chi vui vẻ dắt bé Lucas tham dự buổi quảng bá phim CJ7. Hóa ra chuyện Châu Tinh Trì thù hằn Trương Bá Chi lâu nay chỉ là tin đồn đại ác ý.

Hai người còn xuất hiện cạnh nhau một lần nữa trước công chúng trong sự kiện của trang Weibo vào năm 2015. Tinh nữ lang Trương Bá Chi khi này đã 34 tuổi, gấp đôi số tuổi khi lần đầu được vua hài phát hiện tài năng.

Cuộc tái ngộ mừng mừng tủi tủi này khiến nhiều người nhớ mãi không quên.

Thoắt cái 20 năm đã trôi qua, Doãn Thiên Thù và Liễu Phiên Phiên của Vua hài kịch đã trải qua biết bao ân nợ.

Ngay khi Trương Bá Chi đang trong thời kỳ khó khăn nhất, sự nghiệp xuống dốc, một mình nuôi hai con trai khi chồng cũ đang hạnh phúc bên người khác, thì cũng là lúc Tinh gia đưa tay giúp đỡ cô. Một lần nữa mang đến cho cô vai diễn đắt giá.

Trong Vua hài kịch, nhân vật của Trương Bá Chi đã khóc nức nở khi nghe câu “Tôi nuôi em” của Châu Tinh Trì. Và 20 năm sau, có lẽ Trương Bá Chi cũng đã rơi nước mắt khi lời hứa đó trở thành hiện thực.

Xem Thêm: Dragon Ball Xenoverse download free full crack -Bảy viên ngọc rồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.