Trần Đặng Đăng Khoa – người đầu tiên quyết chơi đến câu 15 ở Ai Là Triệu Phú: Nghe MC đọc xong đã biết không trả lời được nhưng tính tôi thế!

Tối 5/1, cộng đồng mạng ai nấy đều phát sốt khi chương trình lâu năm của VTV – Ai Là Triệu Phú lần đầu tiên có người chơi trả lời được đến câu hỏi số 15. Đó chính là Trần Đặng Đăng Khoa, phượt thủ nổi tiếng từng chinh phục hơn 8000km vòng quanh thế giới trong 1111 ngày.

Dù không chinh phục được giải thưởng cuối cùng của chương trình là 150 triệu, song sự quyết tâm đi đến câu hỏi cuối cùng của Đăng Khoa đã khiến nhiều người xem khâm phục. Vậy nên chúng tôi đã nối máy ngay với anh để hỏi về quyết định “chơi tới bến” này.

Chủ Đề Bài Viết: Trần đăng khoa ai là triệu phú

Trần Đặng Đăng Khoa cho biết vì là số đặc biệt phát sóng đầu năm nên chương trình đã gửi lời mời. Đăng Khoa cũng kể lại vắn tắt quá trình tham gia Ai Là Triệu Phú, anh cho biết linh cảm của mình rất tốt nên từ đầu đã nghĩ bản thân sẽ đi được khá xa:

Xem Thêm: Hàng thùng si tuyển chuẩn auth cực rẻ

Đến câu số 15, tôi đã có linh cảm là mình sẽ sai nhưng tôi quyết định là vẫn sẽ chơi. Đâu ai biết được, lỡ đâu suy nghĩ trong đầu lúc ấy sai thì sao? Hơn nữa tính tôi không thích dừng lại trừ khi không thể đi tiếp. Giống như chuyến đi cuối cùng vừa rồi, nếu không dính COVID chắc chắn đã chinh phục được điểm đến cuối cùng.

Ở câu số 15 của chương trình, nghe MC đọc câu hỏi xong tôi chắc chắn mình không trả lời được rồi vì chẳng có dữ liệu gì trong đầu cả. Lúc đó suy nghĩ một hồi lâu là nên đi tiếp hay dừng lại, biết chắc là sẽ chọn hên xui rồi.

Ngoài ra, Trần Đặng Đăng Khoa cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi “hụt” đi số tiền thưởng hơn 63 triệu, nhưng anh nói:

Xem Thêm: VJShop.vn

Nhưng nếu lúc đó trả lời đúng thì sao? Thắng thì cũng được nhiều hơn mà. Vậy nên với tôi đó chỉ là một quyết định hên xui may rủi, một ngã rẽ mà mình đã chọn trong cuộc đời mình thôi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trần Đặng Đăng Khoa là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15.

Nguồn ảnh: VTV

Xem Thêm: LAN TRẦN TUẤN: Đặc điểm, cách trồng và chăm sóc

Leave a Reply

Your email address will not be published.