3 năm bị dân mạng đào lên chỉ trích, hot girl ống nghiệm Lan Thy uất ức phải lên tiếng về việc ăn cắp chất xám

Lan Thy – “hot girl ống nghiệm” đang được dân mạng “đào” lên mỗi năm đã đính chính mình không ăn cắp chất xám của người bạn Trần Gia Khôi.

Đều như vắt chanh, mỗi năm cứ đến độ này, “hot girl ống nghiệm” lại bị dân mạng “đào” lên về nghi vấn ăn cắp chất xám của bạn. Sau 3 năm im hơi lặng tiếng, Lan Thy đã quyết định lên tiếng đính chính về sự việc này.

Chủ Đề Bài Viết: Trần gia khôi

“Hot girl ống nghiệm” Lan Thy.

3 năm trước, trên mạng xã hội share rất nhiều bài đăng về “hot girl ống nghiệm” – Lan Thy ăn cắp chất xám của bạn tên Trần Gia Khôi để nộp lấy giải thưởng là học bổng đi Nhật. Và sau đó, Trần Gia Khôi vì uất ức mà đột quỵ. Rất nhiều lời đồn cho rằng, gia đình Lan Thy là gia đình bề thế, cha mẹ là quan chức chính phủ, vì thế cô lợi dụng quan hệ để quay bài thi.

Sau 3 năm sống trong tâm bão, mới đây, Lan Thy đã lên tiếng đính chính về các chuyện đó. “Hot girl ống nghiệm” chia sẻ cô không làm gì sai nên không cần giải thích nhưng mỗi năm cô đều bị dân mạng “đào” lên vì thế không chịu được đành phải lên tiếng.

Xem Thêm: The Tea Lab

3 năm bị dân mạng “đào” lên chỉ trích, “hot girl ống nghiệm” Lan Thy uất ức phải lên tiếng về việc ăn cắp chất xám

Đầu tiên, về việc các trang mạng, tài khoản đăng bài “phốt” Lan Thy bị gỡ là do cô đã làm việc với công an quận 5 để giải quyết. Sau đó, công an đã liên hệ với những người đăng bài, điều tra xác minh và xử lý theo luật dân sự. Tất cả bài đăng đã gỡ đều là do tự nguyện và người đăng thậm chí còn xin lỗi Thy. Cô cũng phủ nhận về các tin đồn cha mẹ cô là quan chức chính phủ. Cô cho biết cha cô là giáo viên còn mẹ là người buôn bán nhỏ.

Đoạn đối thoại giữa cô và công an quận 5.

Đặc biệt nhất, về việc “ăn cắp chất xám khiến bạn đột quỵ”, “hot girl ống nghiệm” bác bỏ tin đồn bao năm. Cô cho biết, dự án “Thiết bị tự động phát hiện và cảnh báo đột quỵ ở người” do cả cô và Gia Khôi phụ trách. Trong khi Khôi nghiên cứu, thiết kế và lắp ráp thiết bị thì Lan Thy phụ trách nghiên cứu nền tảng y sinh, tính năng, viết báo cáo và gửi cho giáo viên.

Xem Thêm: Cộng Đồng M5 Có Lừa Đảo Không?

Thy và Gia Khôi từng là đôi bạn thân thiết

Bài toán của Lan Thy vẫn chưa thấy câu trả lời ở đâu!

Sau đó cả hai đạt giải Nhất, Khôi và Thy tách ra thực hành riêng vì cả hai có nhiều ý tưởng mâu thuẫn trong công việc. Nhưng cả hai vẫn là bạn tốt của nhau. Về phần mail dùng chung thì Lan Thy chia sẻ điều này hoàn toàn bịa đặt vì cả hai sử dụng mail cá nhân chứ không hề có mail chung nào cả. Lan Thy cũng cho biết, sự ra đi của Gia Khôi khiến cô đau lòng, nhưng nguyên nhân là do bệnh bẩm sinh dị dạng mạch máu não từ nhỏ chứ không phải bị đột quỵ do ăn cắp ý tưởng.

Hiện tại câu chuyện về Lan Thy vẫn luôn là bài toán chưa có lời giải. Bởi thế, mỗi năm dân mạng cứ “đào” cô lên mà đàm tiếu.

>> Không nhận ra đây là “hot girl ống nghiệm” gây bão ngày nào: Dậy thì thành công đẹp ngoài mong đợi!

Xem Thêm: Cỏ hoa vàng, Cây thuốc quý chữa bệnh gan ít người biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.