Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương mới nhất

Tuyển Dụng Công Nhân Ở Dĩ An Bình Dương Lương Cao

Nhu cầu tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương làm việc cho các công ty, xí nghiệp trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao rất lớn. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn đang muốn tìm công việc lương cao, ổn định.

Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương trong khu công nghiệp

Nhu cầu tuyển công nhân tại Bình Dương 2022 khu vực Dĩ An rất lớn với nhiều vị trí làm lương cao, ổn định.

Chủ Đề Bài Viết: Tuyển dụng công nhân ở dĩ an bình dương

Xem Thêm: Nguồn sỉ hàng đồng giá 10k tại TPHCM

Công việc: làm các công đoạn sản xuất sản phẩm theo dây chuyền hoặc thủ công. Làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Quyền lợi: được hưởng mức lương từ 6 triệu đồng/tháng, làm thêm giờ sẽ nhận lương cao hơn. Ngoài ra, một số công ty còn thưởng vượt doanh số, trả lương theo sản phẩm. Người lao động sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, được thưởng ngày lễ, tết, thăm hỏi hiếu hỉ, được nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định. Hàng năm, công ty sẽ tổ chức du lịch, hoạt động thể thao, văn hóa mang đến đời sống tinh thần vui vẻ, năng động cho nhân viên. Một số công ty còn xây nhà ở nhân viên, hỗ trợ tiền ăn, tiền ở, tiền đi lại cho công nhân.

Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương tư nhân

Ngoài khu công nghiệp, nhu cầu việc làm tại Dĩ An Bình Dương tại các đại lý, công ty gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh cũng rất lớn.

Xem Thêm: Top 30 game offline PC hay nhất hiện nay 2022

Lao động phổ thông tại các siêu thị, đại lý, cơ sở bán hàng: công việc, đứng quầy, tư vấn bán hàng, thu ngân,… phù hợp với lao động nữ, nhanh nhẹn, hòa đồng. Mức lương từ trên 7 triệu đồng/tháng giờ làm hành chính. Ngoài ra một số việc có tuyển nhân viên part-time rất phù hợp với sinh viên, nội trợ có thời gian rảnh. Khi nhận việc, người lao động nên thỏa thuận về bảo hiểm, thưởng lễ tết, nghỉ phép và các chế độ đãi ngộ khác để tránh những rắc rối.

Tuyển lao động phổ thông tại Bình Dương làm bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị, kho bãi, đại lý, cơ sở kinh doanh, theo xe phù hợp với lao động nam có sức khỏe, chăm chỉ. Mức lương cho công việc này từ trên 7 triệu đồng/tháng làm 8 tiếng/ngày. Người lao động có thể lựa chọn những cơ sở có vị trí, thời gian làm, mặt hàng cần bốc xếp phù hợp với sức khỏe của mình để công việc hiệu quả, ổn định.

Trên đây là một số thông tin tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương. Ngoài ra, còn rất nhiều việc làm khác đang cần tuyển lao động. Bạn có thể truy cập muaban.net thường xuyên để không bỏ lỡ những công việc phù hợp với mình.

Xem Thêm: Chương Trình Truyền Hình Của Cúc Tịnh Y Chương Trình Truyền Hình Của Cúc Tịnh Y

Leave a Reply

Your email address will not be published.