Tìm việc làm Lập Trình Viên React Native, tuyển dụng Lập Trình Viên React Native

Việc làm lập trình viên React Native – Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập khủng

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lập trình viên React Native với mức lương hấp dẫn. Vị trí lập trình viên React Native đóng vai trò to lớn với sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm của lập trình viên React Native là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực.

Chủ Đề Bài Viết: Tuyển dụng react native

Trong xu hướng phát triển công nghệ số mạnh mẽ trên toàn thế giới, ngành IT đang là một trong những ngành rất “hot”. Không những phù hợp với xu thế hiện nay, ngành IT còn có thu nhập vô cùng đáng mơ ước với nhiều cơ hội việc làm. Lập trình viên React Native cũng vậy. Đi đôi với mô tả công việc khá “khó nhằn”, mức lương của nghề cũng rất xứng đáng. Hiện nay, trung bình mỗi lập trình viên sẽ vào khoảng 15-30 triệu vnđ/ tháng. Mức lương được trả còn có thể cao hơn nữa, tuỳ vào quy mô công ty và năng lực của mỗi cá nhân.

Xem Thêm: 350 Hình Ảnh JADOO Cute, Dễ Thương Đáng Yêu, Ngộ Nghĩnh

Một lập trình viên React Native chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển các ứng dụng mobile phone. Để rõ hơn về công việc lập trình React Native là gì; đặc biệt là không nhầm lẫn với những lập trình viên công nghệ thông tin, hãy cùng xem mô tả công việc của lập trình viên React Native cụ thể dưới đây:

  • Tham gia thiết kế, xây dựng và phát triển các ứng dụng điện thoại di động.
  • Cải thiện độ mượt của giao diện và nâng cao chất lượng phân giải trên nền tảng IOS/ Android.
  • Tối ưu native APIs nhằm mục đích giúp ứng dụng mới ra mắt có thể tích hợp với các nền tảng sẵn có.
  • Đảm bảo ứng dụng hoạt động hiệu quả, ổn định, an toàn bằng cách tối ưu và nâng cấp mã nguồn liên tục.
  • Thực hiện việc chuyển đổi các ứng dụng web react hiện có sang React Native.
  • Đảm bảo tiến độ công việc, luôn có thái độ cầu tiến; nghiên cứu và tìm kiếm các công nghệ mới.
  • Phối hợp, hỗ trợ các bộ phận khác để hoàn thành các dự án ứng dụng cụ thể cho khách hàng.
  • Báo cáo công việc định kỳ.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty nội địa và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm việc làm lập trình viên React Native và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply tin tuyển dụng lập trình viên React Native tại Hà Nội, tuyển dụng lập trình viên React Native tại TP Hồ Chí Minh ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất.

Xem Thêm: HTML DOM Document querySelectorAll()

Leave a Reply

Your email address will not be published.