Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Video Tweak hack game ios 13

Nhu cầu mua đồ trong các trò chơi của Apple càng tăng thì nhiều người chơi lại thích tìm kiếm các công cụ để hack mua đồ trong sport. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số các tinh chỉnh Jailbreak hỗ trợ các bạn Hack Recreation được cài đặt trên App Retailer.

Bạn cần Jailbreak thiết bị iPhone hoặc iPad của mình để có thể cài đặt các tinh chỉnh Jailbreak. Nếu bạn chưa Jailbreak, hãy tham khảo chuyên mục Jailbreak iOS của chúng tôi hoặc chuyên mục Hacks & Cheats dành cho thiết bị chưa Jailbreak.

Chủ Đề Bài Viết: Tweak hack game ios 13

Xem thêm: tweak hack game ios 13

Phần mềm Hack Recreation cho iPhone hoặc iPad

LocalIAPStore

LocalIAPStore cho phép bạn hack mua đồ trong sport bằng cách tạo 1 server App Retailer ảo, chỉ cần kích hoạt nó và sử dụng tài khoản Apple ID dùng để mua hàng trong App Retailer thì bạn có thể mua đồ hoàn toàn miễn phí.

Sau khi cài đặt LocalIAPStore, bạn hãy kích hoạt nó tại Cài đặt » LocalIAPStore và mở trò chơi bạn cần hack. Bạn vẫn mua đồ như bình thường nhưng khi cửa sổ Apple ID xuất hiện, hãy chọn Hủy. Hàng bạn mua sẽ được thêm vào trò chơi mà không cần bỏ tiền mua. Rất đơn giản!

Tuy nhiên, tinh chỉnh LocalIAPStore chỉ có thể hack được trên các trò chơi Offline. Tinh chỉnh đã được cập nhật để hỗ trợ cho iOS 8 – iOS 11 Jailbreak. Bạn có thể thêm nguồn sau để cài đặt LocalIAPStore:

IAPFree

Đây là ứng dụng nổi tiếng và hiệu quả nhất để mua hàng miễn phí trong sport hiện nay. Bạn chỉ cần ấn mua hàng thì lập tức số tiền trong sport của bạn sẽ tăng lên mà không cần làm thêm thao tác nào! Tương tự như LocaliAPStore ở trên. Bạn có thể cài đặt IAPFree từ nguồn:

Cần lưu ý rằng iAPFree đòi hỏi tinh chỉnh hỗ trợ có tên AppSync. Nếu khi cài đặt trên nguồn ở trên không có tinh chỉnh AppSync đi kèm thì bạn có thể tìm thấy nó từ nguồn chính chủ AngelxWind sau:

gialaipc.com.vn

AppSync hiện tại chỉ hỗ trợ thiết bị iOS 8 – 10.3.3. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

Gameplayer

Xem Thêm: Chủ nghĩa nhân đạo là gì?

Gameplayer cũng là một tinh chỉnh Jailbreak không chỉ dùng được cho các Recreation offline mà nó còn có thể hoạt động với các sport on-line đơn giản như MetalStorm, Faucet Paradise, Faucet Pet… Một chút vấn đề là sử dụng tinh chỉnh này hơi phức tạp cho những ai chưa rành.

gameplayer Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Cách sử dụng GamePlayer để hack tiền như sau:

Chúng tôi sẽ sử dụng Recreation Conflict Royale để hướng dẫn cho các bạn dễ hiểu.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cydia tìm kiếm và tải GamePlayer. Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn sẽ thấy nó trên màn hình chính.

Bước 2: Mở Recreation Conflict Royale và ghi nhớ số tiền trong sport đang có là 443. Nhấn Dwelling để trở về màn hình chính nhưng vẫn để Recreation chạy nền. Mở GamePlayer trên màn hình chính và chọn icon 3 gạch, chọn mục Choose Utility » Chọn Recreation Conflict Royale và nhập số tiền 443 vào ô tìm kiếm. Chọn Auto Determine nếu có cửa sổ xuất hiện.

gameplayer 1 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

gameplayer 2 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

gameplayer 2 3 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả cho 443.

Bước 3: Mở Đa nhiệm lên để vào lại Recreation Conflict Royale và mua một vật phẩm bất kỳ nào đó. Sau khi mua bạn còn 43 như ví dụ của chúng tôi.

Xem Thêm: Bạc nhớ 2022 – Bạc nhớ lô đề Miền Bắc hàng năm

gameplayer 3 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Bước 4: Quay lại GamePlayer, nhập số 43 và tìm kiếm. Khi xuất hiện lệnh có đuôi DW bạn chọn vào lệnh đó. Nhập vào ô Worth số tiền bạn cần hack và nhấn OK để hoàn thành.

gameplayer 4 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

gameplayer 5 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

gameplayer 6 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Hưởng thụ thành quả của bạn! Tinh chỉnh GamePlayer có sẵn miễn phí trên kho BigBoss của Cydia. Nó hỗ trợ cho thiết bị iOS 10 đã được Jailbreak hoặc cũ hơn. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

IAPCrazy 2

IAPCrazy 2 là một bản cập nhật của IAPCrazy, một tinh chỉnh Cydia cho phép bạn bỏ qua việc thanh toán tiền trong Apple ID khi mua hàng trong trò chơi. IAP là viết tắt của In-App Purchases. Tính năng tương tự như tinh chỉnh LocalIAPStore ở trên.

IAPCrazy Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Bạn có thể cài đặt IAPCrazy 2 tại nguồn sau:

Hiện tại tinh chỉnh hỗ trợ cho iOS 10.3.3 hoặc cũ hơn. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

Lời khuyên

Bài viết nhằm chia sẻ các tinh chỉnh Jailbreak có thể giúp bạn thưởng thức trò chơi một cách thỏa mái và thú vị hơn. Tiết kiệm chi phí khi chơi trò chơi giải trí, nhưng việc sử dụng gian lận để chơi sport sẽ khiến trò chơi trở nên nhàm chán. Đừng lạm dụng nó!

Nếu có bất kỳ thắc nào hoặc tinh chỉnh nào chúng tôi chưa bổ sung, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới cho chúng tôi!

Xem Thêm: H2S CuSO4 → CuS H2SO4

Leave a Reply

Your email address will not be published.