Cách chơi Veres Liên Quân mùa 20 2022 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Veres là vị tướng đấu sĩ vô cùng “hot” trong Liên Quân Mobile, với tiêu chí “địch càng đông, chiến càng phê”, cô nàng này đã góp mặt rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Cùng phân tích sức mạnh của Veres, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả trong mùa 20 này.

Tướng đấu sĩ Veres Liên Quân Mobile

Tướng đấu sĩ Veres Liên Quân Mobile

Chủ Đề Bài Viết: Veres

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Veres

1. Điểm mạnh

Khi tích đủ 5 điểm, Veres sẽ kích hoạt nội tại Huyết xích giúp miễn khống chếgây sát thương kèm hồi máu, chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì Veres hồi máu càng nhiều.

Bộ chiêu thức 1 + 2 đều hỗ trợ tích thêm điểm cho nội tại, nhờ đó Veres sẽ dễ dàng kết hợp bộ combo chiêu 1 + 2 kèm đòn đánh thường để có thể kích hoạt nội tại liên tục.

2. Điểm yếu

Bộ chiêu thức của Veres khá khó trúng mục tiêu, nếu sử dụng không chính xác thì Veres sẽ dễ dàng “bốc hơi” trong giao tranh.

Chiêu thức của Veres chỉ mạnh khi áp sát, vậy nên Veres rất sợ các vị tướng khống chế hoặc cấu rỉa tầm xa.

II. Combo skill Veres

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 của Veres có sát thương cao, vậy nên hãy ưu tiên nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo skill Veres

Xem Thêm: Cách khắc chế Lucian mùa 12

Sử dụng chiêu 2 để kéo đối phương lại gần, dùng tiếp chiêu 1 gây choáng, đánh thường và liên tiếp sử dụng combo 1 + 2 để kích hoạt nội tại, nếu đối phương bỏ chạy thì dùng chiêu cuối truy đuổi theo hoặc kết liễu.

III. Cách lên trang bị cho Veres

Bảng ngọc Veres

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc cho Veres

Lên đồ Veres

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Kiếm Muramasa, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Giáp hộ mệnh.

Trang bị cho Veres

Bộ trang bị này giúp Veres vừa có khả năng chống chịu, vừa có lượng sát thương đủ ổn để “quẩy” trong giao tranh.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ

Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Veres có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó dễ kích hoạt nội tại hồi máu tốt hơn trong giao tranh.

Phù hiệu Ma tính cho Veres

Phù hiệu Đấu khí giúp Veres hồi được lượng máu lớn trong giao tranh tổng, kèm theo khả năng hồi máu nhờ nội tại thì Veres sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh.

Xem Thêm: Văn mẫu lớp 9: Cảm nhận bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh (Dàn ý 20 mẫu) Cảm nhận Sang thu hay nhất

Phù hiệu Đấu khí cho Veres

Có nhiều phép bổ trợ phù hợp với Veres, tùy thế trận, lối chơi, phong cách của mỗi người mà bạn có thể mang phép bổ trợ khác nhau. Có 3 phép bổ trợ phù hợp với Veres là Tốc biến, Tốc hànhBộc phá.

IV. Cách chơi vị tướng Veres

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, bạn hãy tập trung vào việc farm thật nhanh đợt lính đầu tiên để lên cấp 2 sớm, lúc này bạn có bộ chiêu thức 1 và 2 rồi thì có thể dễ dàng cấu rỉa hoặc trao đổi chiêu thức với đối thủ cùng đường.

Trao đổi chiêu thức với đối phương

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này bạn nên dọn dẹp lính thật nhanh ở đường, sau đó di chuyển đến vị trí các đồng đội để hỗ trợ gank hoặc giao tranh ở các mục tiêu lớn, chất tướng của Veres rất khỏe khi giao tranh ở giai đoạn này.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn bạn nên rình rập chờ thời cơ, băng lên với chiêu cuối và sử dụng chiêu 2 hợp lý để có thể mở giao tranh hiệu quả. Cố gắng sử dụng chiêu thức chính xác trong giao tranh sẽ giúp bạn hồi lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” nát team địch.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn hiểu hơn về sức mạnh và lối chơi của Veres trong mùa 20 này. Mau vào game và leo rank với Veres nhé.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Xem Thêm: Kho 1000 ảnh anime nữ dễ thương, độc lạ – Tải Full

Leave a Reply

Your email address will not be published.