Vladimir DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Vladimir mạnh nhất và mẹo chơi

Vladimir với kỹ năng giúp chuyển hoá sát thương thành lượng máu, có thể liên tục hồi phục và gần như bất tử trong giao tranh. Bài viết này sẽ giúp bạn khai thác sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Vladimir DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Vladimir DTCL mùa 5

Vladimir DTCL mùa 5.5

Chủ Đề Bài Viết: Vladimir dtcl

I. Cách lên đồ Vladimir DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Găng Bảo Thạch: Sát thương phép của Vladimir có thể chí mạng. Đồng thời, sát thương kỹ năng của vị tướng này cũng sẽ được tăng thêm 40%.

Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi khi sử dụng kỹ năng, Vladimir sẽ được tăng thêm một lượng sát thương bằng 45% năng lượng tối đa.

Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây trong lần bị hạ gục lần đầu tiên, Vladimir sẽ được hồi sinh với 400 máu.

2. Trang bị thay thế

Xem Thêm: TOP 6 Trường Đào Tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin Hàng Đầu Tại Hà Nội

Mũ Phù Thuỷ Rabadon có thể được sử dụng để thay thế cho Giáp Thiên Thần, nhằm tăng thêm cho Vladimir 50 sức mạnh phép thuật.

Kiếm Súng Hextech cũng có thể được dùng để thay cho Giáp Thiên Thần. Trang bị này sẽ giúp Vladimir có thể chuyển hoá 33% sát thương phép thành lượng máu để hồi phục. Nếu lượng máu vượt quá 100% máu tối đa, Vladimir sẽ nhận được một lớp lá chắn giúp ngăn chặn tối đa 300 sát thương.

Nếu có được Găng Bảo Thạch Ánh Sáng, bạn nên sử dụng để thay thế cho Giáp Thiên Thần để giúp Vladimir tăng thêm 80% sát thương kỹ năng.

II. Các đội hình Vladimir mạnh nhất

11

Vladimir Mặc định

III. Mẹo chơi Vladimir hiệu quả

Vladimir chỉ gây sát thương đơn mục tiêu đồng thời có sức chống chịu khá yếu nên hãy đặt hắn ở giữa đội hình để được đồng đội tuyến đầu bảo kê. Khi sử dụng kỹ năng, Vladimir sẽ được hồi máu khiến hắn khó bị đánh bại hơn, hắn có thể bảo kê cho những chủ lực tuyến cuối.

Xem Thêm: 9 điều cần biết khi nuôi Nhím lùn châu Phi Hedgehogs

Bạn nên chơi đội hình tộc Ma Sứ vì tộc này sẽ giúp Vladimir tăng máu và sát thương rất thích hợp cho kỹ năng của hắn (gây sát thương và hồi máu) giúp Vladimir mạnh mẽ hơn. Ngoài tăng sát thương, bạn có thể giúp Vladimir sử dụng kỹ năng nhiều hơn, hắn được hồi máu liên tục và trở thành một tướng chống chịu ở giai đoạn nửa sau giao tranh.

Là tướng 1 vàng, Vladimir rất mạnh ở giai đoạn đầu trận vì sát thương cao cũng như khả năng hồi máu cực kỳ khó chịu giúp bạn tích thêm vàng và trang bị. Bên cạnh đó, bạn có thể triệu hồi Vladimir từ rất sớm để lên kế hoạch xây dựng đội hình xoay quanh hắn ta.

11

Vladimir là một Ma cà rồng khát máu

Vladimir là một con quái vật thực sự ở giai đoạn đầu trận với kỹ năng vừa gây sát thương vừa hồi máu. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về sức mạnh của vị tướng này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

Xem Thêm: Thiên đường thuế Cayman

Leave a Reply

Your email address will not be published.