Toàn cảnh kết quả lễ trao giải We choice Awards 2021

Đêm qua lễ trao giải We choice Awards 2019 đã được diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ, những nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019. Cùng nhìn lại, cũng suy ngẫm về những gì mà họ đã làm được trong thời gian 1 năm qua với những điều ý nghĩa. Bài viết này sẽ là toàn cảnh kết quả lễ trao giải We choice Awards 2019.

We choice Awards là giải thưởng do cộng đồng bình chọn về những nhân vật đã truyền cảm hứng, truyền những nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng. Bắt nguồn từ ý nghĩa muốn vinh danh những người bình thường, những người ở các tầng lớp của xã hội nhưng có đóng góp vào sự phát triển và lan truyền những điều tốt đẹp. Với ý nghĩa đó, hành trình của We choice Awards đã đi được chặng đường 6 năm, tôn vinh rất nhiều những nhân vật truyền cảm hứng, mang nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Chủ Đề Bài Viết: Wechoice awards 2021

Dưới đây là Toàn bộ kết quả Lễ trao giải We choice Awards 2019:

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do độc giả bình chọn

1. 1977 Vlog

Năm 2019 được xem là năm hoạt động sôi nổi nhất của các Youtuber từ trước tới nay. Rất nhiều các Youtuber mọi lứa tuổi như: Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP, Khoa pub,…đều tạo được sự chú ý với công chúng. Tuy nhiên, cái tên Hot nhất phải nói đến 1977 Vlog, với 3 video đầu tiên nhóm đã nhận được nút Bạc của Youtube. Với ý nghĩa hoạt động nhân văn và sự đầu tư về chất xám trong mỗi video của mình. 1977 Vlog đã truyền cảm hứng yêu Văn học Việt Nam với các tác phẩm Văn học nổi tiếng đến cho giới trẻ.

2. Em Vì Quyết Chiến

Vì Quyết Chiến, cậu bé dân tộc Sơn La đạp xe đạp với quãng đường hơn 100km ra Hà Nội để tahưm em trai đang nằm viện. Cậu bé đã truyền cảm hứng nhân văn với rất nhiều người đặc biệt là những người lớn tuổi cũng phải suy ngẫm. Tình yêu thương gia đình, tình yêu với người em trai bệnh tật. Chính những điều mà một cậu bé quá nhỏ đã làm được càng khiến cho những người lớn tuổi phải nhìn nhận lại chính mình.

Đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 20191. Ông Bùi Công Hiệp 2. Em Vì Quyết Chiến 3. Anh hùng khí hậu Hoàng Thị Minh Hồng 4. 1977 Vlog 5. Khang A Tủa

Giải thưởng Người tiên phongNguyễn Tấn Minh và Phạm Nguyễn Phú Sĩ – nhóm chế tạo thiết bị đuổi chó D.S Dog Security đã giành chiến thắng

Kẻ trộm nhựa

Xem Thêm: Tổng hợp 7 shop bán đồ BTS trên Shopee cho ARMY

Dự án “Loài Plastic”

New Face

Giám đốc sáng tạo Denis Đặng

Phim điện ảnh của năm

Mắt Biếc

Phim truyền hình của năm

Về nhà đi con

TV Show của năm

Siêu trí tuệ Việt Nam

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Hoa hậu Hương Giang

Xem Thêm: Tải Proshow Producer Full Crack Key Active bản quyền vĩnh viễn 2022 ✅

Hot Content Creator

Youtuber Khoai lang thang

Sản phẩm chế/ hài của năm

“Chị Dậu Parody – Kỷ nguyên hắc ám” của 1977 Vlog

MV của năm

Trung Quân & Denis Đặng chiến thắng ở hạng mục “MV của năm” với “Tự Tâm

Ca sĩ Underground có hoạt động nổi bật

“Cá Hồi Hoang” dành giải hạng mục “Ca sĩ Underground có hoạt động nổi bật”

Ca sĩ có hoạt động đột phá

Xem Thêm: Phân biệt cách dùng Rather than và Instead of ít người biết

Xem Thêm: Phân biệt cách dùng Rather than và Instead of ít người biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.