Blox Fruits Danh Sách Các Loại Trái Cây Tốt Nhất (Tháng 10 Năm 2021) !!!

Trái cây, còn được gọi là Trái cây ác quỷ, có ảnh hưởng đến việc xác định khả năng và tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn trong Blox Fruits. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải biết mình cần thu được loại trái cây nào để nâng cao sức mạnh của mình trong trò chơi. Rất khó để xác định loại trái cây nào là tốt nhất cho bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn danh sách cấp Blox Fruits này. Cuộn xuống bên dưới để biết thứ hạng của chúng tôi.

Danh sách Bậc của Blox Fruits năm 2021: Xếp hạng Trái cây ác quỷ ngon nhất

Thứ hạng trong Trái cây quỷ thay đổi từ S đến F, với S là hạng cao nhất và F là thấp nhất.

Chủ Đề Bài Viết: Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

FRUIT RANK TYPE Quake S Natural Venom S Natural Dragon S Beast Dough S Natural Phoenix A Beast Kilo A Natural Door A Natural Love A Natural Venom A Natural Buddha A Beast Dark A Elemental Ice A Elemental Flame A Elemental Rumble A Elemental Light A Elemental Paw A Natural Control A Natural Magma B Elemental Barrier B Natural Rubber B Natural Gravity B Natural String B Natural Sand C Elemental Chop C Natural Spring D Natural Smoke D Elemental Spike F Natural Bomb F Natural

blox fruits devil fruit sand

Như bạn có thể thấy, Devil Fruits được chia thành ba loại khác nhau trong Blox Fruits. Mỗi loại xác định mức tăng bạn sẽ nhận được khi sử dụng chúng. Kiểm tra ba loại khác nhau ở đây.

Xem Thêm: 1350 câu trắc nghiệm Mô học đại cương

Trái cây ác quỷ tự nhiên

Những loại trái cây này cung cấp ít tăng sức mạnh nhất trong số ba loại Trái cây ác quỷ. Tuy nhiên, một số loại trái cây tự nhiên có khả năng tăng lực tương tự như hai loại Trái cây ác quỷ còn lại.

Trái cây ác quỷ nguyên tố

Sử dụng những loại Trái cây ác quỷ này sẽ giúp mọi đòn tấn công xuyên qua cơ thể bạn. Điều này là do cơ thể của nhân vật của bạn bắt đầu trở thành yếu tố của trái cây đã chọn. Bạn cần nhớ rằng các đòn tấn công sẽ chỉ đi qua cơ thể nếu bạn có cấp độ cao hơn kẻ tấn công.

Xem Thêm: Bài văn mẫu Lớp 9: Bài viết số 2 (Đề 1 đến Đề 4) Tuyển tập 61 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất

Trái ác quỷ quái thú

Những loại trái cây này giúp bạn hóa thân thành quái thú hoặc sinh vật của loại trái cây bạn chọn.

Khi sử dụng Trái ác quỷ, bạn sẽ tự động có được khả năng của nó. Để mở khóa mỗi loại trái cây, bạn sẽ cần đạt đến Mastery cần thiết cho loại trái cây cụ thể. Để chuyển đổi giữa các trái ác quỷ trong trò chơi, bạn cần nói chuyện với Trái ác quỷ Remover trong nhà tù. Trái cây ác quỷ mạnh hơn thường khó tìm nhất vì chúng hiếm khi sinh sản tự nhiên.

Vì vậy, đây là danh sách cấp cho các loại Trái Ác quỷ khác nhau trong Blox Fruit. Như bạn đã biết, trái cây được xếp hạng S sẽ giúp bạn đạt được mức tăng tốt nhất trong trò chơi. Mặc dù những loại trái cây này có thể khó kiếm vì hiếm, nhưng chúng rất tốt và thực sự đáng để bạn kiên nhẫn và nỗ lực.

*Update:

Xem Thêm: Quy đổi: 1 Đô la Úc [AUD] bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?

  • Shadow – Rank S – Type Natural
  • Soul – Rank S – Type Natural

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *