9 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà 2018, Kiếm Tiền Online 2018

Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.

Đang xem: Kiếm tiền online tại nhà 2018

Chủ Đề Bài Viết: Xu hướng kiếm tiền online 2018

*

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Chào các bạn, bạn vẫn đang băn khoăn về kiếm tiền MMO, kiếm tiền trên mạng?

Về xu hướng kiếm tiền online trong năm 2020? xu hướng MMO năm 2021 là gì?

*

Phần đông mọi người luôn đi tìm những hướng dẫn kiếm tiền online, cách kiếm tiền online

Đại loại kiểu: nên bắt đầu với MMO như nào? làm gì để kiếm tiền nhanh nhất? đâu là cách kiếm tiền online trên máy tính hiệu quả, nhanh nhất?

Rồi đi hỏi người này người kia cách làm MMO như nào, khóa học MMO nào tốt. Rất nhiều người chưa hiểu và chưa phân tích được hình thức MMO nào tiềm năng hay không, có phù hợp để làm hay không?

Và rồi họ làm theo 1 cách máy móc những cái họ search được, cóp nhặt từ Google nhưng kết quả thu nhập MMO chỉ là “con số 0“.

MMO là con đường kiếm tiền thật sự bền vững, uy tín và phải đi kèm với 1 niềm tin từ chính bạn: nghiêm túc và tuyệt đối tin tưởng kiếm tiền online.

Bài viết “8 sự thật về kiếm tiền online và lời khuyên kiếm tiền online 2020 hiệu quả” ra đời nhằm mục đích chia sẻ một số lời khuyên, đưa ra định hướng chính xác cho các bạn newbie mới tiếp cận làm MMO.

Trước khi bắt tay vào lĩnh vực kiếm tiền trên mạng MMO, hãy cùng đọc bài này của mình như 1 chia sẻ kinh nghiệm bạn nhé!

//Bài viết mang tính chất chia sẻ và không cam kết bất cứ hướng dẫn cụ thể nào. Bạn có thể lưu lại và đọc dần dần. Mọi sao chép bài viết là trái phép.

Nội dung bài viết

1. Kiếm tiền trên mạng là có thật

*

Làm quái gì mà có thể kiếm được tiền từ trên mạng chứ?

Làm sao mà có thể kiếm tiền tại nhà chỉ bằng máy tính?

Tôi tưởng chỉ có đi làm công ăn lương 8h/ ngày, ngồi văn phòng, lao động trên công trường…mới được trả lương chứ ?

Có thể bạn sẽ không tin điều này là có thật, hoặc nghĩ rằng MMO là lừa đảo.

Khẳng định luôn: kiếm tiền online có thật 100%, rất nhiều người đã có thu nhập từ MMO, đã kiếm được rất nhiều tiền từ mạng Internet.

Một số hình thức kiếm tiền online nổi tiếng giúp người tham gia tạo thu nhập hiệu quả như:

Bán quảng cáoDropshoppingKiếm tiền từ tiền ảo BitcoinĐầu tư ủy thác HYIPGiao dịch ngoại hối ForexKinh doanh online

Và còn rất nhiều hình thức MMO khác mà mình khó có thể kể hết ra đây.

Hoặc nhiều bạn đang lao động chân chính thông qua hình thức kiếm tiền Freelancer.

*

Nếu bạn đang sở hữu một website/ blog cá nhân thì có rất nhiều cách để có thể kiếm tiền từ đó, như: Google Adsense, tiếp thị liên kết, bán hàng online, nhận đặt quảng cáo, viết bài giới thiệu cho các công ty doanh nghiệp,

Một số blogger nổi tiếng rất thành công trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng như:

Thế giới: Daren Rowse của trang ProBlogger.net, John Chow của JohnChow.com hay Jeremy ShoeMaker của ShoeMoney.com, Pat Flynn của SmartPassiveIncome.com,…Tại Việt Nam: Thạch Phạm (thachpham.com), Danny Nguyễn (kiemtientrenmangaz.com), Thế Khương (kiemtiencenter.com), Nguyễn Anh Ngọc ( ngocdenroi.com), Luân Trần (canhme.com), Khuê Trần (khuetran.com)… và rất nhiều blogger khác nữa. Ngay cả blog tranminhdung.vn của mình cũng là 1 ví dụ về blog kiếm tiền.

Tại sao tiền lại sinh ra từ trên mạng?

Sự thật kiếm tiền trên mạng là một hình thức trao đổi.

Bạn cung cấp giá trị cho người cần, giúp họ giải quyết những vẫn đề gặp phải trong cuộc sống.

Từ sự quan tâm, niềm tin của họ bạn có thể cung cấp dịch vụ, bán sản phẩm, tiếp thị nhận hoa hồng… Đó là sự trao đổi qua lại chân chính và có thật.

Nhưng bạn sẽ làm cho ai và ai trả tiền cho bạn, hãy đọc qua 1 số dẫn chứng MMO cụ thể sau:

1. Google Adsense trả tiền cho bạn khi bạn phát triển website, đặt quảng cáo của Google vào website, blog của bạn. Khi độc giả click vào quảng cáo thì chủ của website sẽ nhận được tiền, hình thức này gọi là kiếm tiền với Google Adsense.

2. Youtube Partner trả tiền cho bạn khi bạn upload video và video đó có nhiều lượt xem, khi có người click vào quảng cáo hiển thị khi xem video thì bạn sẽ được tiền. Video nhiều view sẽ có nhiều tiền vì sẽ có nhiều người click vào quảng cáo.

Ví dụ: kênh Youtube rất nổi tiếng Bà Tân Vlog chẳng hạn, với gần 3 triệu Subcribers đăng ký có thể giúp bà Tân kiếm được trung bình 80-120 triệu/ tháng hoặc cao hơn rất nhiều.

3. Fiverr là một Network Freelancer cho phép mua, bán dịch vụ trong nhiều lĩnh vực như: thiết kế, online marketing, dịch thuật, video, âm thanh, quảng cáo, quà tặng,… hoặc tất cả những gì bạn làm được mà bạn nghĩ người khác cần.

4. CJ.com là một nền tảng tiếp thị liên kết hấp dẫn trên thế giới, trả tiền cho bạn khi bạn tiếp thị thành công các sản phẩm số.

5. AdFlex là 1 mạng kiếm tiền CPO Affiliate thành công tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Bạn quảng bá sản phẩm thành công và nhận hoa hồng khá cao cho 1 sản phẩm, từ 200-400k/1 sản phẩm.

*

Xem Thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, MMO (Make Money Online) là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại (phần lớn là máy tính) hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet.

Rất nhiều người đã thành công với kiếm tiền trên mạng và biến nó thành nguồn thu nhập thụ động chính.

Nhiều người xem nó như một công việc chính, và rất nhiều cá nhân đã có thu nhập hàng chục ngàn, thậm chí trăm ngàn USD mỗi tháng nhờ MMO.

Cũng có nhiều người đã quá vội vàng trong việc kiếm tiền online để rồi chuốc lấy thất bại không thể kiếm nổi 1 đồng.

*

Cũng có người lưỡng lự không dám tham gia vì cho rằng MMO không khả quan.

MMO là một quá trình khó khăn và vất vả, đòi hỏi phải có sự đầu tư và nỗ lực cũng như hành trang kiến thức và kỹ năng vững vàng.

2. Kiếm tiền trên mạng không dễ dàng

*

Nếu kiếm tiền online dễ dàng thì tại sao phần lớn mọi người vẫn phải vất vả làm việc 8h/ ngày ở công ty, nhà máy, công xưởng, thậm chí có người làm thêm giờ overtime đến 11-12h?

Trả lời bạn rằng:

Việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng dù là ở ngoài đời hay trên Internet.

Internet chỉ là môt phương tiện, một môi trường mới tạo ra cơ hội để bạn thực hiện việc kiếm tiền của mình mà thôi chứ nó không thể đảm bảo khi bạn tham gia là chắc chắn có tiền.

Tâm lý của newbie khi mới tham gia MMO là bằng mọi giá kiếm ngay được khoản tiền đầu tiên hoặc kiếm được thật nhiều tiền.

Và thật buồn khi sự hào hứng ý chí đó của họ giảm dần, ít hơn và chấm hết đi cùng với chẳng kiếm được xu nào từ Internet cả.

Mặc dù kiếm tiền trên mạng có nhiều hình thức và số tiền kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào mỗi loại, nhưng việc đạt được một mức thu nhập từ MMO là không đơn giản chút nào.

Hãy coi MMO cũng giống như 1 công việc, tại đó tất cả sự thành công được đánh đổi bằng sự cố gắng, mồ hôi, nước mắt.

Không có điều gì là may mắn ở công việc MMO này cả.

Khó khăn khi tham gia kiếm tiền online là gì?

Tư duy sai lầm rằng kiếm tiền trên mạng dễ như trở bàn tay. Xác định sai mục tiêu kiếm tiền. Nhiều người chỉ muốn ngồi chơi kiếm tiền, bạn cần biết rằng không bao giờ ai cho không ai cái gì. Mình biết rất nhiều bạn đang kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách viết blog. Quy trình của các bạn thường là tạo một cái blog, đăng vài bài review, chia sẻ vài cái mã giảm giá và người dùng sẽ tự khắc click vào link tiếp thị để mua hàng.Không nghiêm túc học hỏi, trau dồi kỹ năng khi kiếm tiền trên mạng. Không có kế hoạch kiếm tiền như thế nào, phương pháp nào. Việc chọn sai hình thức kiếm tiền sẽ khiến bạn mất thời gian, công sức, tiền bạc.Thiếu kiến thức, kinh nghiệm. Thứ mà thậm chí có người tham gia MMO vài năm rồi vẫn cảm thấy thiếu thốn, loay hoay mà mãi vẫn chưa kiếm được tiền. Để tạo ra nhiều lợi nhuận trên Internet đòi hỏi bạn cần tích lũy kinh nghiệm, trau dồi các kỹ năng trong thời gian dài.Nguy cơ gặp rất nhiều lừa đảo scam ở trên mạng.Dễ nản chí, không kiên trì theo đuổi. Kiếm tiền trên mạng cũng đòi hỏi thời gian, quyết tâm và nỗ lực. Bạn cần phải có một kế hoạch tốt, một chiến lược hiệu quả, tạo được sự đột phá và khác biệt đối với mọi người. Chỉ khi đó, bạn mới có thể hy vọng về một kết quả tốt đẹp hơn.

Dĩ nhiên đi đôi với cơ hội luôn là những thách thức ở trước đang chờ đợi bạn.

Ở môi trường Internet cũng có tính cạnh tranh rất cao như ngoài đời thực vậy.

Bạn phải luôn học hỏi, nâng cao kiến thức ở lĩnh vực mà bạn chuẩn bị làm để có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình.

3. Kiếm tiền online không nhanh chóng

*

Rất nhanh chóng để kiếm được tiền trong 1 thời gian ngắn?

Đây là một quan niệm sai lầm dễ khiến bạn thất bại trong việc kiếm tiền trên mạng.

Xem thêm: Làm Thử Tiếng Anh Là Gì ? 5 Bài Test Tiếng Anh Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Tâm lý mong muốn có được tiền nhanh nhất dễ đẩy bạn đến việc dừng làm MMO.

Nhiều người tưởng rằng họ sẽ kiếm được hàng ngàn USD chỉ trong vài tháng mà chỉ phải động đậy mấy đầu ngón tay trên bàn phím.

Rất nhiều người mãi không kiếm nổi hoặc không kiếm được số tiền họ mong muốn. Và sau 1 thời gian loay hoay, họ nhanh chóng vỡ mộng, mất kiên nhẫn và rồi bỏ cuộc.

Có thể có những ngày bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng có khi cả tuần, cả tháng sau đó cũng chẳng có đồng nào về tài khoản.

Do đó, thời gian mà bạn bỏ ra để có được thu nhập bền vững, đều đặn sẽ không nhanh đâu nhé!

Công việc kiếm tiền trên mạng cần có thời gian và sự kiên trì, đôi khi cần phải đúc kết rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sau những thất bại liên tiếp.

Ví dụ: Bạn cần thời gian để hoàn thiện phát triển blog/ website/ kênh YouTube… thu hút độc giả, người xem, khách hàng,…

Thời gian đầu, blog/ website/ kênh Youtube của bạn chẳng có lượt người xem nào và lợi nhuận mãi vẫn là Zero – con số 0.

Tuy nhiên, theo thời gian, khi blog/ website/ kênh YouTube của bạn đã xây dựng được thương hiệu và uy tín, lượng khách truy cập nhiều, doanh thu có thể tăng theo cấp số nhân.

Đến lúc này thu nhập hàng ngàn USD/ tháng là điều hoàn toàn trong khả năng.

4. Kiếm tiền online mất phí hay miễn phí

*

Liệu mình có thể kiếm tiền online mà không bỏ chi phí nào không?

Thực ra là vẫn có, tuy nhiên đa phần các hình thức mà bạn không bỏ chi phí sẽ khiến bạn tốn rất nhiều công sức và thời gian để đạt thu nhập có thể rút tiền về được.

Ví dụ: Khảo sát online mà mình giới thiệu trên Tự Học MMO – là hình thức 100% bạn không bỏ phí tổn gì cả, bù lại thời gian bạn bỏ ra để kiếm được tiền là khá lâu đúng không?

Bạn hãy nghĩ như này:

MMO cũng là 1 công việc, mà đã là công việc thì không thể miễn phí, không thể tự dưng có tiền được.

Xem Thêm: Những trích dẫn ngôn tình hay nhất

Dù ít hay nhiều, bạn vẫn cần một sự đầu tư.

Nếu không phải là tiền bạc thì sẽ là những thứ khác như ý tưởng, công sức… Đôi khi cần rất nhiều thứ.

Kiếm tiền online cũng như bạn kinh doanh 1 mặt hàng nào đấy, vận hành một cửa hàng, quán cà phê hay đôi khi là một doanh nghiệp. Bạn chắc chắn sẽ cần phải đầu tư tiền để kiếm ra tiền.

Ví dụ: Về công việc viết blog kiếm tiền. Bạn sẽ phải đầu tư chi phí cho hosting, tên miền, thiết kế giao diện, chạy quảng cáo… và có thể là cả việc thuê người viết bài cho blog/ website nếu cần.

5. Kiếm tiền trên mạng gặp lừa đảo rất nhiều

*

Việc dễ dàng bị lừa đảo trong thế giới MMO là khá phổ biến bởi lẽ MMO tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo rất nhiều.

Nếu bạn là người hay lướt web, Facebook rất dễ bắt gặp những thông tin giới thiệu, những lời mời gọi, quảng cáo tràn lan trên mạng về kiếm tiền online, kiểu như:

“Kiếm tiền 1.000$ mỗi tháng chỉ với 5 phút online mỗi ngày

Cách kiếm tiền online 100$ mỗi ngày

Chỉ cần đăng ký nhận ngay 50.000đ Chỉ việc click chuột là thu về tiền trăm mỗi ngày.

Khóa học online giúp bạn kiếm được 10.000USD/ tháng”

Toàn lừa đảo scam hết đấy, làm gì có chuyện dễ kiếm mà họ lại đi chia sẻ đến mình một cách dễ dàng vậy.

Việc lừa đảo diễn ra do các đối tượng lợi dụng sự hám lợi và thiếu hiểu biết, mù mờ thông tin, không tìm hiểu kĩ của những người mới chập chững bước vào thế giới MMO.

Trên Internet hiện nay có vô số trang đưa ra rất nhiều cách hướng dẫn kiếm tiền trên mạng.

Có những trang thực sự hướng dẫn bạn kiếm tiền một cách khả thi, nhưng cũng không ít trang mang tính lừa đảo.

Hãy nhớ rằng cái gì tạo ra giá trị thì mới có thể đem lại tiền một cách khả thi nhất cho dù là vật chất hay tinh thần giải trí, dù là trên mạng hay ngoài đời.

Bạn phải thực sự lao động, không lao động chân tay, thì phải lao động trí óc, trí tuệ mới có thể làm ra được giá trị thực sự.

Tức là để có tiền từ MMO, bạn cần đầu tư: tiền bạc, trí tuệ, sức khỏe,…

Khi việc bạn làm đem lại giá trị ắt sẽ có tiền.

Do đó, mình có 1 số lời khuyên chân thành như sau:

Trước khi bạn muốn tham gia một hình thức kiếm tiền nào đấy, hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ, thông tin đó từ đâu ra? đã có ai thành công hay chưa? đã có ai bị lừa đảo hay chưa?…Không học các khóa học kiếm tiền online khi chưa tìm hiểu rõ, cho dù chỉ vài trăm ngàn.Không tham gia các phương pháp kiếm tiền quá dễ, các hình thức ảo không mang ra tiền thật cho bạnKiếm tiền dễ thì sẽ không bền, mà bền thì không dễ.Không đánh cược tất cả vào MMO. Trong thế giới MMO, kẻ thắng thì ít mà kẻ bại thì nhiều. Nếu bạn thấy người ta kiếm được mấy nghìn đô la mỗi tháng rồi nghỉ việc hoặc dồn hết tiền bạc lao vào rồi thất bại ê chề vì nhiều lý do.Rất nhiều các blog hướng dẫn kiếm tiền trên mạng, tuy nhiên % kiến thức mà blog đó cung cấp đúng hay không ? Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi làm theo. Có thể nhiều blogger chia sẻ tốt nhưng họ chia sẻ luôn giữ lại những phần quan trọng cần thiết.Hãy nâng cao kĩ năng tìm tòi trên Google. Tìm kiến thức một cách thông minh, có chọn lọc.Hãy tìm tới các hình thức kiếm tiền tin cậy, các trang uy tín nhất, có thanh toán rõ ràng.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người giàu lên một cách chân chính nhờ Internet.

Họ cũng đầu tư một lượng thời gian và tiền bạc giống bạn. Họ thành công.

Bạn thì không. Nguyên nhân do đâu?

Câu trả lời nằm trong định hướngcách thức kiếm tiền bạn có biết cách khai thác nó hay không mà thôi.

6. Kiếm tiền online có bền vững

*

Bạn đã từng nghe đến khái niệm thu nhập thụ động – cái đích của đa số người làm MMO hiện nay.

Với thế mạnh về sự tự do, hấp dẫn và đầy sáng tạo mình chắc chắn rằng kiếm tiền online vẫn sẽ là mối quan tâm lớn của rất nhiều người trong năm 2020 và sẽ còn phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều hình thức kiếm tiền online, không phải cách nào cũng ổn định và bền vững để bạn kiếm tiền online.

Có những con đường kiếm tiền trên không có tính chất lâu dài, đầy rủi ro, không mang lại nhiều kiến thức marketing, và thu nhập không đáng được bao nhiêu.

Bạn nên lựa chọn các hình thức kiếm tiền online uy tín làm sao tạo ra thu nhập bền vững và tin cậy nhất.

Mình có thể kể đến như:

Google AdsenseYoutube PartnerAffiliate MarketingFreelancerBán hàng onlineBán khóa học online

Ví dụ nổi tiếng về thu nhập bền vững chính là blogger Pat Flynn – chủ sở hữu của blog SmartPassiveIncome.com nổi tiếng.

*

Pat Flynn với blog nối tiếng Smartpassiveincome.com

Bạn có biết doanh thu trung bình hàng tháng đều đặn mà trang blog đem đến cho anh lên tới 200.000$/tháng.

Không tin bạn xem báo cáo ở đây nhé.

Xem thêm: Kiếm Tiền Online Bằng Cách Like Facebook Bằng Câu Like, Like Dạo Đơn Giản Nhất

7. Kiếm tiền trên mạng yêu cầu nhiều kỹ năng

*

Ngoài những yêu cầu cơ bản để kiếm tiền trên mạng như: máy tính kết nối mạng, kỹ năng Office, thanh toán online, tiếng Anh…

Bạn nên tham gia những mảng MMO mà bạn có chuyên môn, kiến thức nền tảng hoặc bạn có đam mê với chúng.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách sử dụng MT5 trên điện thoại chi tiết nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.