Tải game Yakuza 0 – download full crack pc

Giới thiệu game Yakuza 0

Tải game Yakuza 0 miễn phí link Google Drive | Free download Yakuza 0 full crack PC

Yakuza 0 là game hành động thế giới mở lấy đề tài về xã hội đen Nhật Bản, với bối cảnh chính là hai thành phố Tokyo và Osaka. Game được Sega phát triển và chính thức được phát hành trên PC vào ngày 2 tháng Tám năm 2018.

Chủ Đề Bài Viết: Yakuza 0 pc full crack

Tóm tắt cốt truyện Câu chuyện bắt đầu vào thời điểm những năm 1980 trong xã hội Nhật Bản. Nhân vật chính thứ nhất trong Yakuza 0, anh chàng Kazuma Kiryu 20 tuổi là thành viên của gia đình Dojima, một chi nhánh của tổ chức xã hội đen Tojo Clan.

Trong một lần đi đòi nợ, Kazuma Kiryu vô tình bị nghi ngờ là một kẻ sát nhân. Bị cuốn vào một âm mưu thâm hiểm, anh ta quyết định xóa bỏ tên của mình trong giang hồ để bắt đầu một cuộc sống nguy hiểm, đan xen giữa sáng và tối, giữa lương tâm và tội ác để khám phá ra những kẻ lẩn khuất phía sau đầy dã tâm và dục vọng.

Xem Thêm: Báo Tạp chí – Sự giống nhau và khác biệt

Nhân vật chính thứ 2 trong Yakuza 0, Goro Majima, 24 tuổi, có tất cả mọi thứ mà ai cũng ước ao: tiền bạc, danh vọng, phụ nữ. Nhưng đó lại không phải là những gì Goro Majima thực sự muốn. Để chứng tỏ bản thân, Goro Majima đã mắc phải một sai lầm mà sai lầm đó sẽ đi theo anh ta trong suốt nhiều năm sau đó.

Cuộc sống trong thế giới ngầm yakuza Nhật Bản luôn bị nguy hiểm rình rập, thế giới đó không lúc nào là an toàn và luôn dễ dàng đắc tội với những thế lực nguy hiểm.

Gameplay Trong , người chơi sẽ sử dụng góc nhìn người thứ 3. Nhân vật chính có thể tấn công bằng tay chân, kiếm, gậy, súng và nhiều loại vũ khí khác. Nếu bạn từng chơi dòng game GTA (Kẻ Cướp Đường Phố) thì sẽ dễ dàng làm quen với gameplay của Yakuza.

Không chỉ đánh đấm, nhân vật chính còn có thể lái xe, mua sắm, uống rượu, kiếm tiền, tập võ.. và rất nhiều hành động khác của người thường, kể cả vào hộp đêm hay hẹn hò với các cô gái.

Xem Thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS

Game có chế độ chơi đơn, chơi mạng hoặc co-up. Đây là một game có nhiều yếu tố bạo lực và nhiều cảnh nóng nên không phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

Nguồn: takadada.com

Video Hướng dẫn cài đặt game Yakuza 0

Hướng dẫn cài đặt Game

  1. Tắt trình diệt Virus và tải Game
  2. Mount ổ đĩa ảo và cài đặt.
  3. Chép Crack nếu cần
  4. Play Game

Update Game

    1. Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự số version
    2. Copy Crack trong folder PLAZA của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game
    3. Play game

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Yakuza 0 – PLAZA

1/7/2020 – Re-up Full Game Yakuza 0-PLAZA + Update v3.2-PLAZA + Update v4-PLAZA

Xem Thêm: Banker là gì? Những thông tin liên quan đến banker cần hiểu rõ

Leave a Reply

Your email address will not be published.