Sự khác nhau giữa người yêu và kẻ qua đường

Bạn đang phân vân vì không biết chàng có phải là Mr.Right của cuộc đời mình hay không? Dưới đây là 12 dấu hiệu giúp bạn nhận ra đâu là chàng trai “qua đường” và đâu là chàng trai thuộc về bạn.

Chủ Đề Bài Viết: Yeu qua duong

1. Chàng trai qua đường sẽ cùng say rượu với bạn, chàng trai thuộc về bạn sẽ đưa bạn về nhà khi bạn đã quá say, không làm chủ được mình.

Có những người có thể sẽ cùng bạn nếm trải những dư vị tồi tệ nhưng chỉ có duy nhất một anh chàng, người nhìn thấy bạn lúc bạn xấu xí, tồi tệ nhất ở lại qua ngày mai, chăm sóc bạn. Bạn nên nhớ, đừng chọn một chàng trai lên giường cùng mà hãy chọn một chàng trai thức dậy bên bạn.

2. Đối với chàng trai qua đường, bạn đang chơi một trò chơi ái tình. Đối với chàng trai thuộc về bạn, bạn không bao giờ cần trò chơi đó.

Một người đàn ông sẽ ngừng lại trò chơi ái tình với những được mất và quyết định nghiêm túc với bạn. Một anh chàng qua đường chỉ muốn cùng chơi với bạn một trò chơi và trong đó luôn có kẻ thắng người thua.

3. Đối với chàng trai qua đường, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thực sự thoải mái, bạn luôn giấu diếm một phần con người mình. Đối với chàng trai thuộc về bạn, bạn sẽ cảm thấy mình được là chính mình 100%.

Một chàng trai thuộc về bạn là người sẽ không khiến bạn cảm thấy xấu hổ khi đau bụng xì hơi hoặc đang phải theo một chế độ giảm cân. Anh ấy sẽ yêu thương bạn theo cách mà bạn là chính bản thân mình, yêu thương tất cả những thứ tốt, xấu thuộc về bạn. Một chàng trai qua đường sẽ chỉ muốn nhìn thấy bạn lúc bạn xinh đẹp, long lanh nhất.

Xem Thêm: Genshin Impact teapot guide – how to use the Serenitea Pot

4. Chàng trai qua đường không hề đếm xỉa đến ý kiến của bạn. Chàng trai thuộc về bạn sẽ chắp cánh cho giấc mơ của bạn.

Một anh chàng “đúng” sẽ mãi mãi tôn trọng bạn bởi anh ấy nhìn thấy sự khác biệt, biết được giá trị của bạn và nâng niu giá trị đó. Một chàng trai qua đường sẽ chỉ tranh luận về sự khác biệt của bạn và luôn muốn bạn thay đổi con người bạn nếu như cảm thấy nó không hợp với anh ta.

5. Chàng trai qua đường chỉ muốn lên giường với bạn, chàng trai thuộc về bạn muốn có em bé với bạn.

Anh chàng thuộc về bạn sẽ là người nhìn thấy tương lai, trong đó bạn là mẹ của các con anh ấy. Còn chàng trai qua đường, đương nhiên anh ta sẽ chẳng nghĩ gì cả.

6. Chàng trai qua đường nhắn tin chúc ngủ ngon, chàng trai thuộc về bạn gọi cho bạn để chúc bạn một buổi sáng tốt lành.

Một người đàn ông muốn có mặt trong cuộc sống của bạn mãi mãi là một trong những người gọi cho bạn buổi sáng vì anh ấy muốn nghe giọng nói đang còn ngái ngủ, đáng yêu của bạn. Một chàng trai qua đường thậm chí còn không muốn bạn nhắn tin làm phiền vào buổi sáng.

7. Chàng trai qua đường thờ ơ với cuộc sống riêng của bạn, chàng trai là của bạn sẽ thực sự quan tâm đến từng chi tiết.

Một anh chàng muốn gắn bó lâu dài với bạn là người muốn biết chi tiết sở thích, đam mê cuộc sống của bạn và mong muốn được khám phá chúng. Anh chàng qua đường thì sao? Anh ta quá bận rộn trong cái tôi của mình và chẳng hề có thời gian để ý đến cuộc sống của bạn.

8. Chàng trai qua đường chỉ có kế hoạch từng đêm, chàng trai thuộc về bạn có kế hoạch cho cả cuộc đời bạn.

Xem Thêm: Thân hình nóng bỏng của Mỹ nhân Loli trong làng phim 18 tại Nhật Bản

Chồng tương lai của bạn sẽ là người bận rộn lên kế hoạch cho những năm sắp tới của bạn và anh ấy. Còn chàng trai tạm thời sẽ không thể nhìn thấy hoặc cam kết bất cứ điều gì liên quan đến tương lai của hai người, tất cả chỉ dừng lại ở những kế hoạch hò hẹn cuối tuần.

9. Chàng trai qua đường có thể thay thế, chàng trai thuộc về bạn chắc chắn chỉ thuộc về bạn.

Khi bạn tìm thấy một người chàng trai mà bạn nghĩ rằng bạn có thể dành cả phần đời còn lại ở bên người ấy, sâu trong tâm hồn bạn sẽ biết anh ấy chính là Mr.Right của đời mình. Tất cả những người khác chỉ là người qua đường, và bạn luôn có cảm giác không chắc chắn, hơi khó chịu.

10. Đối với chàng trai qua đường, là đam mê. Đối với chàng trai thuộc về bạn, là tình yêu.

Bạn chỉ thực sự yêu thương một người đàn ông khi dành cho người ấy tất cả trái tim và tâm hồn của bạn và nhận lại từ phía anh ấy điều tương tự. Có thể anh ấy không khiến cho bạn cảm thấy một thứ tình cảm dậy sóng nhưng nó êm ả, ngấm vào lòng qua từng hành động quan tâm nhỏ nhặt, đó mới là người chân chính thuộc về bạn, là của bạn. Những đam mê cuồng nhiệt của một chàng trai qua đường có thế khiến bạn say, nhưng chẳng ai có thể say cả đời, người ta chỉ có thể say trong chốc lát mà thôi.

11. Chàng trai qua đường không biết mình là ai, chàng trai thuộc về bạn khám phá chính bản thân anh ấy cùng bạn.

Chàng trai nghiêm túc với bạn sẽ dần dần khám phá những mặt khác của bản thân anh ấy khi ở cùng bạn, dần dần hiểu rõ anh ấy là ai, sẽ đứng ở vị trí nào trong cuộc đời bạn. Còn chàng trai qua đường? Đương nhiên anh ta sẽ không biết mình là ai trong cuộc đời của bạn, đơn giản vì anh ta chẳng quan tâm.

12. Đối với chàng trai qua đường, bạn vẫn đang tìm kiếm một đối tượng tốt hơn. Đối với chàng trai thuộc về bạn, bạn biết mình không cần tìm kiếm nữa.

Trước khi bạn tìm thấy chàng trai thuộc về mình, bạn luôn không ngừng tìm kiếm những người tốt nhất tiếp theo. Bây giờ anh ấy ở đây, bạn đã hoàn thành hành trình bởi bạn biết mình đã tìm thấy người tốt nhất.

Xem Thêm: Esport là gì? Esport mang đến những gì cho chúng ta?

Leave a Reply

Your email address will not be published.