Tiểu sử nhân vật: Yuno là ai ?

Yuno là một đứa trẻ mồ côi bị bỏ rơi và được chăm sóc tại một nhà thờ ở làng Hage. Cậu sở hữu một quyển Grimoire cỏ bốn lá đồng thời cũng là một Ma pháp Kỵ sĩ thuộc Kim Sắc Dạ Minh đoàn và Hoàng gia Kỵ sĩ đoàn của Vương quốc Clover.

Về Ngoại hình

Yuno là một thiếu niên có chiều cao trung bình cùng đôi mắt màu hổ phách và mái tóc đen xù xì. Trang phục chính của cậu gồm một chiếc áo sơ mi dài tay màu đen với cổ áo cao. Cậu mặc quần màu nâu nhạt dài đến gối cùng một cặp thắt lưng được đeo chéo nhau quanh eo. Ngoài ra, cậu cũng đi tất màu tối cùng đôi boot trên chân. Cậu giữ cuốn sách ma pháp Grimoire của mình trong một cái túi được gắn ở eo phải. Yuno hoàn tất trang phục của mình với một chiếc áo choàng đặc trưng của Kim Sắc Dạ Minh đoàn.

Chủ Đề Bài Viết: Yuno

Cậu cũng sở hữu một chiếc vòng cổ gồm phần dây chuyền màu vàng và phần mặt là một viên đá màu xanh, có họa tiết gồm một cây thánh giá màu vàng ở giữa và những ngôi sao bốn cánh ở mỗi góc. Sau khi trở thành thành viên của Kim Sắc Dạ Minh đoàn, Yuno bắt đầu mặc áo choàng đặc trưng ở phần thân trên có màu vàng kim được thiết kế cầu kì được phối màu tương tự áo choàng, bao gồm cổ áo bằng lông màu xanh da trời và một cặp dây màu xanh kéo từ vai trái gắn kết với nút màu vàng bên vai phải. Huy hiệu được gắn phía bên trái chiếc áo. Khi Yuno bị tộc Elf ( linh hồn yêu tinh) chiếm hữu, một hình xăm màu đỏ xuất hiện trên phần má trái và đôi tai của cậu trở nên nhọn hơn.

Về Tính cách

Khác với Asta ,Yuno có tính cách bình tĩnh và ít nói, cậu chỉ nói khi thực sự cần truyền đạt suy nghĩ của mình. Cách nói chuyện của cậu thường làm cho người khác hiểu sai ý. Bất chấp bản tính khó gần của mình, Yuno có tham vọng mạnh mẽ là trở thành Ma Pháp Vương, nó xuất phát từ tuổi thơ chung sống cùng với Asta. Ngoài ra, Yuno có một thái độ cạnh tranh nghiêm túc với Asta lớn đến mức cậu sẽ ngăn chặn bất cứ ai gây nguy hiểm đến cậu ta bất cứ lúc nào. Vì hầu hết tuổi thơ cùng sống chung với Asta, Yuno cũng có những nét tương đồng trong tính cách với cậu ấy. Chẳng hạn như sự kiên trì và quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc, cả hai thứ này cậu đều học được trong quá trình luyện tập chung với Asta trong suốt thời thơ ấu

Xem Thêm: Nghị luận về lòng yêu thương con người trong xã hội ngày nay

Trái ngược với tính cách hiện tại của mình, Tronng quá khứ Yuno từng là một đứa bé hay khóc lóc, không thể tự đứng lên. Cậu bắt đầu thay đổi sau khi được Asta cứu trong khi thể hiện sự quyết tâm và ước mơ của mình.

Về Năng lực chiến đấu

Phong ma pháp: Yuno sử dụng loại ma pháp này để tạo ra và điều khiển gió. Cậu đã thành thạo loại ma pháp này từ trước khi nhận được Cuốn sách ma pháp Grimoire 4 lá. Cậu thường sử dụng ma pháp này dưới dạng những cơn lốc có thể hạ gục đối phương chỉ bằng một đòn. Cậu cũng có thể sử dụng các cơn lốc để nâng và đẩy mình đi trên không.

Sáng thành ma pháp: Yuno sử dụng hình thức ma pháp này để tạo hình ma pháp thành bất kì hình dạng nào mà cậu mong muốn. Cậu sử dụng ma pháp này với phong ma pháp của mình để tạo ra những vật thể cấu tạo từ gió.

Tinh linh ma pháp: Yuno sử dụng ma pháp này để triệu hồi một tinh linh có thể giúp sức cậu trong trận đấu. Tinh linh mà cậu triệu hồi là Sylph, phong tinh linh.

Cường hóa ma pháp: Yuno sử dụng ma pháp này để gia cường khả năng thể chất của mình.

Khả năng

Xem Thêm: Share cho acc truy kích 2022 mới nhất hôm nay: acc ít đăng nhập, acc vip…

Ma lực dồi dào: Yuno sở hữu một lượng lớn Ma lực, cậu không hề bị một con anti-bird nào bay xung quanh trong kì thi tuyển Ma pháp. Nó cũng cho phép cậu kết hợp hai ma pháp khác nhau cùng một lúc một cách dễ dàng. Cậu có thể chiến đấu ngang ngửa với hai thành viên thuộc Bát Huy Tương của Vương quốc Diamond và đánh bại một trong số chúng. Ma lực của cậu tăng lên rất nhiều kể từ khi bị một Elf chiếm hữu. Cảm nhận mana: Yuno sở hữu khả năng cảm nhận mana từ môi trường xung quanh. Ngoài ra, cậu có thể thấy dòng chảy của mana dưới hình dạng một bầy sinh vật có cánh.

Vùng mana: Yuno có thể kiểm soát tất cả mana trong khu vực xung quanh mình để tăng sức mạnh và phạm vi thi triển ma pháp của mình.

Hấp thụ tinh thần: Bằng cách kết hợp vùng mana cùng với tinh hoa của mana hình, Yuno hợp nhất với Sylph và một lượng mana khổng lồ, tăng lượng sức mạnh ma pháp của mình cùng Tinh linh Đồng hóa. Sức mạnh được tăng cường này cho phép cậu có khả năng giao đấu ngang ngửa với một đoàn trưởng ma pháp.

Ý chí bất khuất: Sau khi bị chiếm hữu bởi một tinh tinh và nghe thấy quyết tâm của Asta trở thành Ma Pháp Vương, ý chí mạnh mẽ của Yuno cho phép cậu giữ cho linh hồn của mình vẫn còn nguyên vẹn.

Về Trang bị

Grimoire: Yuno sở hữu một quyển grimoire bốn lá, thứ mà cậu nhận được trong nghi lễ lúc cậu được 15 tuổi. Quyển grimoire này tương tự như grimore mà Ma Pháp Vương đầu tiên nhận được. Grimore của cậu có bìa màu vàng, biểu tượng cỏ bốn lá màu vàng ở giữa mặt trước và những họa tiết trang trí phức tạp xung quanh bìa.

Xem Thêm: Một số nét tiêu biểu của văn hóa Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.